overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับ N3110C ต่อ PcSuite ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member suriyanong's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    พิจิตร

    Default ช่วยทีครับ N3110C ต่อ PcSuite ไม่ได้ครับ

    ใช้ PcSuite v7 อะครับ แต่ก่อนต่อได้ครับ ตอนนี้เวลาต่อแล้วจะเป็นดังนี้
    1 กดเข้าโหมด โนเกีย --- แต่ก่อนมันจะเข้าพีซี 0เลยแต่ตอนนี้ ไม่ได้แล้ว
    2.การพิม ---------- แต่ก่อนมันจะเข้าพีซี 0เลยแต่ตอนนี้ ไม่ได้แล้ว
    3.แหล่งเก้บข้อมูล---------- เข้าได้ปกติ

    แต่มันจะมีข้อความขึ้นตอนกดเข้าโหมดโนเกียครับ รูป
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อัพเดท PC-Suit เป็นใหม่ล่าสุดยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member suriyanong's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    อัพแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลองลง Pc-Suit ใหม่ครับ ไม่ใช่ลงทับของเก่า ให้เอาอันเก่าออกแล้วลงใหม่เลยครับ

    หรือไม่ก็ลองใช้ Bluetooth ต่อเอาแทน

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ซ้ำๆขออภัยครับ หมู่นี้บอร์ดเอ๋อๆบ่อยจริงๆ
    Last edited by คิม; 12 Sep 2008 at 00:12:41.

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ PC Suite วินโดว์มีปัญหาเจอบ่อยครับ ผมแก้ไม่ได้ลงวินโดว์ใหม่หายเป็นปลิดทิ้ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •