overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: พี่ๆครับรบกวนดูสเป็กเครื่องผมทีว่าเล่นDMC4พอไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default พี่ๆครับรบกวนดูสเป็กเครื่องผมทีว่าเล่นDMC4พอไหวไหมครับ

    ตามหัวกระทู้เลย ครับ

    ไม่เอา Super High นะ ครับ

    ขอ Low ลื่นๆๆๆๆ เลย

    หรือ High จะพอไหว ไหม ครับ

    สเป็ก เครื่อง นะ ครับ

    CPU:Pentium 4 2.66GHz
    Ram;DDR1 2GB/400
    VGA:Spark FX5500(ประมาณนี้แหละ จำไม่ค่อยได้ครับ) 256 - 128Bit

    พอได้ไหม ครับ

    ขอบคุณ มาก ครับ

    (แถม)แล้วสเป็ก ด้าน บนเนี่ย

    พอจะลาก Crysis ไหวไหม ครับ

    เอา Lowหมดเลย ก็ ได้ครับ

    คือแค่อยากเล่น เฉยๆ

    ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เล่นไม่ได้เลยครับอย่าว่าแต่ low เลยเพราะ GF 5500 ไม่รองรับ Pixel shader 3.0 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เล่นไม่ได้เลยครับอย่าว่าแต่ low เลยเพราะ GF 5500 ไม่รองรับ Pixel shader 3.0 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    กำ

    แล้วมี การ์ดจอรุ่นแนะนำ ตัวไหน มั่ง มั้ย ครับ

    ขอ AGP8X นะครับ

    เอา แค่ เล่น Low ลื่นๆ ก็พอ ครับ

    กำ ตั้งมา ทำไม 2 กระทู้ เนี่ยเวรกรรม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    7300GT
    7600GS

    น่าจะไหว ราคาไม่รู้ มือ 1 น่าจะหาแทบไม่ได้แล้ว คงต้องหามือ 2 ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lima's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ...สามเสน...กทม....

    Default

    his HD2600XT น่าจะพอได้ ราคาประมาณ3500ได้มั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ถ้าจะไปทุ่มกับ agp คุณภาพที่ได้มา กับราคาที่เสียไปไม่ค่อยจะคุ้มนะครับ บางทีหาไม่ได้อีกต่างหาก
    เล่น pci-e ไปเลยท่าน ราคาลงมามากแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยนยกชุดดีกว่านะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member toppik's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    8600ก้พอไหวมั้งครับ มือสอง1800-2000 เยอะแยะครับ ผมใช้i-chill 8600gt สบายๆเปิดdirectx10 สุดๆบรื๊อๆ

  11. #11
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณ พี่ๆ ทุกคน ที่เข้า มาช่วย ครับ

    ตอนนี้ ได้ มา แล้ว

    เล่น จบไปแล้ว อ่า

    ไปๆมาๆ ได้ หยิบ 7300GT ใน ราคา 1850 บาท

    ผม โดนหลอกไหม ครับ

    แต่ มันก็ ไม่มี ปัญหา นะ

    ปรับ High ได้ แต่ กระตุกแค่บาง ช่วง ส่วน Low นี่ ลื่น ถูกใจ ผมมาก

    ขอบคุณ มากๆ ครับ

    สเป็ค ตามด้าน บน เปลี่ยนจาก การ์ดจอ เป็น 7300GT

    พอ จะถู Crysis ไหวไหม ครับ

    ภาค 1 นะ ครับ

    ไม่ได้ เจียม ตัวเลย กรรม งบก็ น้อย อยากเล่น แต่เกม เทพๆ

    เฮ้อ

    Crysis นี่เ้อา Low หมด นะ ครับ

    ลื่นๆ ก็ พอใจ มาก แล้ว คร้าบบบบบบบบบบ
    Last edited by gussener; 15 Sep 2008 at 19:46:23.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •