overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากรู้วิธีเช็ค mb อ่ะคับเสียหรือไม่เสีย

  1. #1
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default อยากรู้วิธีเช็ค mb อ่ะคับเสียหรือไม่เสีย

    พอดีผมอยากทราบวิธี เช็คอ่ะ

    เพราะบ้านรู้สึกว่า mb จะเสียอ่ะ เพราะว่าใส่ ram บ้างทีติดไม่ติด ปัญหาอย่างอื่นจุกจิก ท่านใดพอ

    รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคับ
    Last edited by NerubiaN; 12 Sep 2008 at 10:49:33.

  2. #2
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเปลี่ยนสล็อตแรมยังครับแล้วถ้าใส่2ตัวลองเทสทีละ 1 ตัวดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลองเปลื่ยนใส่ทุก slot แล้วนะคับก้อยังไม่ติด ผมงงมากๆๆเลย

    บางทีดวงดีติดแล้วพอ รีคอมก้อดังอีกไม่รู้เปงเพราะอ่ะไร ลองทำความสะอาดก้อไม่ช่วยอะไรเลยอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ถ้าไร้ซึ่งหนทางในแก้ไข

    แนะนำให้ซื้อ Debug มาลองเสียบแล้วลองอ่าน Code ดูครับ
    อย่างน้อยก็น่าจะช่วยแก้ปัญหาได้ดีขึ้น





    ปล.ตัวล่ะ 199 พันทิปชั้น 4

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ตัวเสียบ pci ปะครับเห็นอยู๋แต่ใช้ไม่เป็นเห็นเขียนว่าตัวทดสอบเมนบอด ใช้ไม่เป็นงง * *



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •