overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: raidmax 530 กับ 4870 , gtx260 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member joamz3's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    เชียงราย

    Default raidmax 530 กับ 4870 , gtx260 ได้มั้ยครับ

    อุปกรณ์ q6600
    ram 2g 2 สล๊อต
    hdd 1 ตัว
    dvd 1 ตัว
    พัดลม 3ตัว

    เดิมๆทุกอย่างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไปเอาอะไรที่มันดีกว่านี้ดีกว่ามั้ย -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    System แรง
    ให้ PSU สมราคาอุปกรณ์รวมด้วย
    ราคา 2000 ฿ ขึ้นไป

  4. #4
    OverclockZone Member nisittor's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ChiangMai

    Default

    ผมใช้ 630w ยังไม่ค่อยจะพอเลย Clock เพิ่มก็ไม่ได้จ่ายไฟไม่พอ

  5. #5
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    800 ครับ ต่ำก่านี้ ไม่เวิร์ค

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nisittor View Post
    ผมใช้ 630w ยังไม่ค่อยจะพอเลย Clock เพิ่มก็ไม่ได้จ่ายไฟไม่พอ
    ถามนิด ใช่ยี่ห้อ Raidmax 630W อะปาว
    พอดีสนใจรุ่นนี้อยู่
    แล้วตอนนี้ใช้ System ทั้งหมดในเคสมีอะไร มั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by KingYojimbo View Post
    800 ครับ ต่ำก่านี้ ไม่เวิร์ค
    โหอันนี้ก็เกินไปครับ

    600 w ของ tagan ก็ถมถืดแล้ว

    รุ่นนี้ยัง 800 ถ้าออกมาอีก 2-3 รุ่นไม่ต้องเอาโรงไฟฟ้ามาปั่นหน้าเลยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by janmukdamaster View Post
    โหอันนี้ก็เกินไปครับ

    600 w ของ tagan ก็ถมถืดแล้ว

    รุ่นนี้ยัง 800 ถ้าออกมาอีก 2-3 รุ่นไม่ต้องเอาโรงไฟฟ้ามาปั่นหน้าเลยเหรอครับ

    สงสัยต้องมีเครื่องปั่นไฟไว้ในบ้านแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    ผลิตไฟฟ้าใช้เองเลยครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่าเพิ่งด่วนสรุปกันไปเอง
    ต้องผู้ใช้จริงอย่างผมนี่
    RAIDMAX 530 ถอดสายได้ด้วย
    ผมใช้กับ E6300 @3.0 gh
    P5ld2-x
    4850
    Hdd 2 ตัว
    DVD 2 ตัว
    ใช้มาครึ่งปีแล้ว ไม่มีงอแง ไม่สะอึก จ่ายไฟก็นิ่ง
    คุ้มราคาค่าตัว ไม่เวอร์จนเกินไป
    ปล.ถ้างบถึงก็เล่นสูงกว่านี้ไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by janmukdamaster View Post
    โหอันนี้ก็เกินไปครับ

    600 w ของ tagan ก็ถมถืดแล้ว

    รุ่นนี้ยัง 800 ถ้าออกมาอีก 2-3 รุ่นไม่ต้องเอาโรงไฟฟ้ามาปั่นหน้าเลยเหรอครับ

    ผมก็ว่างั้นครับ 800 เผื่อเยอะไปแล้วมั้ง

    ส่วนตัวผมว่า 530W เอา HD4870 ไหวนะ
    แต่ถ้า GTX280 นี่คงไม่ไหวนะ -0-

  12. #12
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมก็ใช้ raidmax ไม่เห็นงอแง ไฟนิ่งไฟตรง ไม่แพงด้วย

    จ่ายแพงไปทำไม(โง่)

  13. #13
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ruxky View Post
    ผมก็ใช้ raidmax ไม่เห็นงอแง ไฟนิ่งไฟตรง ไม่แพงด้วย

    จ่ายแพงไปทำไม(โง่)


  14. #14
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    สเป็กผมตามลายเซ็น ใช้ raidmax630w แพงไปว่า vgaออนบอร์ด โหลดบืทข้ามวันข้ามคืน.. deluk400ติดเคส ทำฮาร์ดิสเสียไป2ลูก เลยเปลี่ยนมา raidmax การ์ดออนบอร์ดนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    Quote Originally Posted by ruxky View Post
    ผมก็ใช้ raidmax ไม่เห็นงอแง ไฟนิ่งไฟตรง ไม่แพงด้วย

    จ่ายแพงไปทำไม(โง่)
    ด่ากันเสียหลักหมดเลย

  16. #16
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    อย่าเถียงกันเลย..... ก่อนหน้านั้น com ผมใช้ enermax 535 w. cpu e6700 x48 ram ddr3 1 gb. 2600 pro hhd.2x raid 0 เปิดทั้งวันทั้งคืนไม่มีปัญหา พอเปลี่ยนมาใช้ 3870 ที่แรกก็ดีครับแต่มีอาการนิดหน่อย ก็นึกว่าไม่เป็นอะไร วันต่อมาก็ไปซื้อ 3870 มาต่อ croosfire power กลับบ้านเก่าเลยครับ (จ่ายไฟไม่นิ่งรวน) power ตัวนี้ซื้อมาประมาณ 5300 บาท ก็เลยสอบถามช่างที่รู้จัก เขาเเนะนำให้ใช้ power 750 w.up คิดแล้วก็เศร้า(เพราะเสียเงินอีกแล้ว)
    แต่ใครไม่มีปัญหาเรื่องนี้ก็ตอบให้ด้วยก็จะดีมากๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    3870 Load สูงสุด 211 w.
    4870 Load สูงสุด 232 w.
    280 Load สูงสุด gtx 255 w.

    รองคิดดูดว่า ถ้าเรา ต่อ CF.SLI ความต้องการพลังงานก็จะเพิ่มอีกเท่าตัว
    ไหนจะจ่ายพลังงานให้อุปกรณ์ต่อพ่วงตัวอ่ื่นอีก
    คิดดูแล้วเล่นของเเรง ก็เสียเงินเสื่อ power เเพงๆๆ...............

  18. #18
    OverclockZone Member thu29311's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ความแรงที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับค่าไฟที่ใหญ่ยิ่ง

  19. #19
    OverclockZone Member JoJoTaro's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    -*-

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    สิ้นเดือนมาค่าไฟกระอัก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •