overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: คนที่ ใช้ PSU Tragan 600-u38เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cpezoro's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default คนที่ ใช้ PSU Tragan 600-u38เข้ามาหน่อยครับ

    PSU Tragan 600-u38 ใครเป็นแบบผมมั่งครับ อยากรู้มาก

    ว่ามันผิดปกติรึป่าวนะครับ

    พอเสียบปลั๊กไฟปุ๊ป ไฟมานเหมือนกระชากอะคับคือ พอเสียบปลั๊กไฟปุ๊ปพัดลมหมุน1รอบ(ยังไม่ได้กดเปิด powerเลยนะ) อย่างนี้ผิดปกติไหม ช่วยตอบทีครับพี่น้อง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    PSU เช็คระบบตัวมันเอง ละมั้ง (เดา)

  3. #3
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดันหัยครับกำลังจะถอยเหมือนกัน ท่านซื้อมาเท่าไหร่ครับ และ ที่ไหน

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่ผมซื้อ ไม่เป็นนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่เคยสังเกตุ อะ

  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by automation View Post
    ไม่เคยสังเกตุ อะ
    ท่าน mote ลองส่องหน่อยดิ เล็งอยู่เหมือนกันรุ่นนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ของผม ใช้ ตัว tagan u38 500w. ไม่เห็นเป็นนะครับ พอเสียปลั๊ก ก้อนิ่งครับ พอกด power มันถึงทำงานครับ

  8. #8
    OverclockZone Member cpezoro's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    งั้นผมเป็นคนเดียว ดิ

    ส่งเครมเลยไหม

    jedi อะครับ ตอนนั้นซื้อ2700

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ของผม bz 600 ไม่รู้เป็นที่ตัว psu หรือเมนบอด - - กดปุ่มพาวเวอ เครื่องติด 1 วิแล้วดับไป 3 วิแล้วถึงจะติดอีกรอบเข้าวินโดว เพิ่งมีอาการ 3-4 วันยังงงอยู่เลยเนี้ย

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ของผม bz 600 ไม่รู้เป็นที่ตัว psu หรือเมนบอด - - กดปุ่มพาวเวอ เครื่องติด 1 วิแล้วดับไป 3 วิแล้วถึงจะติดอีกรอบเข้าวินโดว เพิ่งมีอาการ 3-4 วันยังงงอยู่เลยเนี้ย
    อันนีผู้เชี่ยวชาญด้าน INTEL บอกมาว่า มัยปกติของ MB Chip INTEL ครับถ้าเอามา OC เข้าว่าชิพมันเปลี่ยน สเตปครับ เครื่องผมก็เป็น ถ้า OC

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ของผม bz 600 ไม่รู้เป็นที่ตัว psu หรือเมนบอด - - กดปุ่มพาวเวอ เครื่องติด 1 วิแล้วดับไป 3 วิแล้วถึงจะติดอีกรอบเข้าวินโดว เพิ่งมีอาการ 3-4 วันยังงงอยู่เลยเนี้ย
    ปกติครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผม oc มา2เดือนแล้วครับ เพิ่งมาเป็นตอนเปลี่ยนจาก 350*9.5 มาเป็น 333*9.5 ดังที่กล่าวข้างต้นเลย - - ถือปรกติไหมครับ - - อนาคตจะเปลี่ยนไปเล่น DFI มันจะส่งผลไหมครับเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member cpezoro's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วผมละ เจ้าของกระทู้อะ

    บอร์ดรุ่นเก่าอยู่เลยครับ P5GD1 PRO

    เป็นที่บอร์ดป่าวนี้ แต่ซัพพายตัวเก่าไฟไม่กระชากนะ

    อยากรู้จัง-*-

  14. #14
    OverclockZone Member goldberg_kku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    เมืองโคราชบ้านเอง

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะครับ ไม่มีอาการเหมือนที่คุณว่าเลยอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member goldberg_kku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    เมืองโคราชบ้านเอง

    Default

    ตอนนีเริ่มเป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยครับ มันผิดปกติไหมอะเนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ของผม bz 600 ไม่รู้เป็นที่ตัว psu หรือเมนบอด - - กดปุ่มพาวเวอ เครื่องติด 1 วิแล้วดับไป 3 วิแล้วถึงจะติดอีกรอบเข้าวินโดว เพิ่งมีอาการ 3-4 วันยังงงอยู่เลยเนี้ย
    EP35-DS3R ของเพื่อนผมก็เป็นอย่างนี้คับ เหมือนกันเดะ

  17. #17
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ไม่รู้แหละ....U38-700 ผมยังเคลมอยู่เลย

  18. #18
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ผม bz600 ตอนเสียบปลัก กะตอนเปิดคอม และตอนบูส จะมีแบบไฟตกทั้งห้องเลยคับ อาการแบบไฟตกแป๊ป1

    นี้ถ้าซื้อ bz900 มิไฟดับทั้งบ้านหรอ เนี้ย คิคิ กินไฟอย่างแรงกระชากเห็นๆ แต่สวยอะเคทก๊ากๆๆ สวยในบัดดล

    จริงๆ มะดะโม้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •