overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Intel Core2 Quad Q6600 นี้64บิทไหมหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default Intel Core2 Quad Q6600 นี้64บิทไหมหรอครับ

    Intel Core2 Quad Q6600 นี้64บิทไหมหรอครับ
    และถ้า64บิท ลงวินโดว์64บิทจะดีไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่
    ก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ผม งง ครับ ใครช่วยอธิบายทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    Intel Core2 Quad Q6600 นี้64บิทไหมหรอครับ

    - ใช่

    และถ้า64บิท ลงวินโดว์64บิทจะดีไหมครับ

    - ก็ดี

  5. #5
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลงวินโดว์64บิท แรมต้อง8กิ๊กครับถึงจะเหมาะ

    ของผม 4กิ๊ก ผมเคยลงวินโดว์64บิท รู้สึกว่าช้ากว่าวินโดว์32
    ผมเลยใช้วินโดว์32 อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Q6600 รองรับทั้ง32บิทและ64บิทครับ
    วินโดว์วิสต้า64บิท ต้องลองเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    CPU ที่วางจำหน่ายทั่วไปตอนนี้รองรับ 64 Bit หมดทุกตัวแล้วครับ

    วินโดว์ 64Bit ก็ดีนะครับ แต่ต้องระวังมีปัญหากับบางโปรแกรมนะครับ
    ทางที่ดีถ้าแรมไม่เกิน 3 Gb. ใช้แค่ 32 Bit ก็เพียงพอแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    Driver ไม่เพียงพอไม่ครอบคุม
    เกมส์ครึ่งต่อครึ่งเล่นบน 64Bit ไม่ได้
    กิน Spec โดยใช่เหตุ
    Application ส่วนมากยังทำงานอยู่บน Win32bit ทั่งนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •