overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เป็นเพราะอารายหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default เป็นเพราะอารายหว่า

    แรม 4 กิ๊ก ดูใน bios เห็นเป็น 4 แต่ทำไมดูในวินโดว์เห็นแค่ 2 ละครับท่าน ช่วยที
    แรมบ้านครับ kington bus 800 ตัวละ 2 กิ๊ก 2 ตัว บอร์ดใช้ P5Q Deluxe ครับ เพิ่งเป็นวันนี้
    Os xp ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ถอด เสียบแรมใหม่ครับ ตรวจดูว่าหลวมรึปล่าว หรือเอายางลบอ่อนๆขัดตรงแถบทองแดงดู

  3. #3
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    หรืออาจจะลองเสียบทีละตัวดูครับ เผื่อว่าตัวใดตัวนึงเสีย
    Last edited by sumnurgrug; 13 Sep 2008 at 00:08:17.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    os 64 บิต รึป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ทำหมดละครับท่าน ยางลบก็ลบแล้ว เปลี่ยนช่องใหม่ก็เปลี่ยนแล้วครับ หรือว่าจะเป็นวินโดว์ป่าวครับ เป็น xp sp3 full vista 32 bit

  6. #6
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ตามด้านบน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •