overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: 4870 จอดับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default 4870 จอดับ

    AMD X2 3600 @ 2.3 RAM 2 G 4870 PSU 630 RAIDMAXผมเล่นๆอยู่หรือปล่อยทิ้งไว้ชอบจอดับไปเองครับเป้นไรครับ ปกติเมื่อก่อนไม่เคยมีปัญหาเลย

  2. #2
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    OC หรือเปล่าครับ ลองปรับลดไปที่ default ดู

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ร้อนไปรึปาว (ระบบ)
    PSU น่าจะพอนะ
    หรือว่าวินโดวส์ เอ๋อ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    คือเมื่อก่อนไม่เป็นพอฟอแมท รอบล่าสุดเนี่ยเป็นติดกันบ่อยมากครับ ปกติไม่ว่าจะOC สุดโต่งแค่ไหน OC VGA ไปสุดไม่มีปัญหาเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ไม่มีทางร้อนอะครับปรับไป 70%

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    IDLE 50-56 FULL 65-70

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    หรือเช็ต bad ของ HDD

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เดี๋ยวจะเทส ฟอแมทอีกรอบ งง มากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาใจช่วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    หาเหตุผลเจอละที่บ้านคุณพ่อเมื่อวานมาต่อสายดินให้เลยเป็นเลย กว่าจะหาเจอ

  11. #11
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ...เปนเหมือนผมเรยคัฟฟ แต่ผมว่าของผมมันไม่เกี่ยวกะการ์ดอ่า

    คงเพราะผมไปปรับอารายต่างๆในBIOS มากก่าถ้าเปนค่าเดิมอาการก้อหายเรยคัฟฟฟ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    มันไม่เกียวกันต่อสายดินละดีไฟไม่ดูดดีต่างหากผมว่าไม่เกียวหลอกครับผมก็ต่อไม่เห็นมีไรเลย OCZ 600 wat



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •