overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ยี่ห่อInno3dดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default ยี่ห่อInno3dดีไหม

    พอดีผมจะชื้อ7300GT อ่ะครับ อยากรู้ว่าดีไหม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดี
    ประกัน COM7 3 ปี นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    รอคนคอมเม้น

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาดีในแง่ไหนง่ะ
    เรื่องประสิทธิภาพหากเทียบกับรุ่นเดียวกันในยี่ห้ออื่นๆ มันก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากมายหรอกงับ
    ต่างก็แค่ core/mem ในแต่ละยี่ห้อซึ่งอาจทำออกมาไม่เท่ากัน (แต่เอามาลากต่อเองได้ เลยไม่น่าซีเรียส)
    เอาแค่ประกันดี ราคาแหล่ม .... เป็นอันใช้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    เอาแบบว่า เล่นพวกเกมออนไลน์อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ถามอีกอย่างครับถ้าจะเอา Inno3D Geforce 7300 GTกับInno3D Geforce 8400 GS อันไหนดีกว่ากัน ถ้าเล่นเกมออนไลน์นะ ผมมีงบแค่2ตัวนี้อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    7300GT จัดไป .... ขอเป็นตัว DDR3 ก็แล้วกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    7300GT DDR3 มันใส่กับM2NPV-MX ได้ป่าวครับ ละราคาเท่าไรอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by angelza View Post
    7300GT DDR3 มันใส่กับM2NPV-MX ได้ป่าวครับ ละราคาเท่าไรอ่ะครับ
    บอร์ดรองรับ PCI Express x16 จับการ์ด pcie ใส่เป็นพองับ ....
    ค่าตัวก็มีหลายๆราคา และหลายๆยี่ห้อ ราคาคร่าวๆไม่เกิน 1500-1600 บาท สำหรับมือ1

  10. #10
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    ของผมใช้มา4ปี ไม่มีเสียครับ Fx5200 128mb 64bit AGP8x

  11. #11
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผมใช้ 6600 มาจะ 3 ปีกว่าล่ะยังไม่มีปันหาไรเลยครับ ๆๆ ใช้ดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนที่บอกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •