overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเกี่ยวกับการเซทsub titleของkmp player ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default ถามเกี่ยวกับการเซทsub titleของkmp player ครับ

    ผมได้ถามไว้แล้วที่ห้องsoftwareครับ มีผุ้เข้ามาชี้แนะแล้วแต่ยังแก้ไขไม่ได้ กระทู้นี้ครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=283227

    ปัญหาที่เกิดคือเวลาเล่นไฟลฺที่มีซับ พวกที่แฟนซับทำน่ะครับ มันไม่ยอมใช้ฟ้อนท์ตามที่เขาทำมา่น่ะครับกลายเป็นฟ้อนท์แบบตัวหนาโตๆเลยน่ะครับ อยากรู้ว่าต้องทำัยังไงมั่งถึงจะเซทให้มันใช้ฟ้อนท์ตามที่เขาทำมาครับ?

    จะไปถามห้องgeneral hardwareก็กระไรอยู่ ใ้ช้โปรแกรมนี้แล้วคิว่าokดี หรือว่าเปลี่ยนไปใช้powerdvdเลยจะดีกว่าครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Smile

    ตามกระทู้เก่า ถ้าจะใช้ directvobsub ในโปรแกรมรุ่นใหม่ ต้องปรับ splitter ด้วย(สำหรับ ogm mkv) ไม่งั้นมันไม่ออก

    แต่ถ้าจะใช้ พลังภายในของโปรแกรม เลย ก็
    ไปปรับที่ subtitle processing > advanced ไปเช็คถูกที่ enable ในส่วนของ external subtitle module

    สีมา แน่นอน แต่ข้อเสียคือจะกินแรงขึ้นกว่า ใช้ directvobsub ที่หามาลงจากภายนอก (เครื่องเก่าจะพอรู้ครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by krpg View Post
    ตามกระทู้เก่า ถ้าจะใช้ directvobsub ในโปรแกรมรุ่นใหม่ ต้องปรับ splitter ด้วย(สำหรับ ogm mkv) ไม่งั้นมันไม่ออก

    แต่ถ้าจะใช้ พลังภายในของโปรแกรม เลย ก็
    ไปปรับที่ subtitle processing > advanced ไปเช็คถูกที่ enable ในส่วนของ external subtitle module

    สีมา แน่นอน แต่ข้อเสียคือจะกินแรงขึ้นกว่า ใช้ directvobsub ที่หามาลงจากภายนอก (เครื่องเก่าจะพอรู้ครับ)

    หาไม่เจอเลยครับทำยังไงมั่งครับ ช่วยอธิบายอีกหน

  4. #4
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    -*-ทำไมมันดันไม่ขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by yuki_kaze View Post
    หาไม่เจอเลยครับทำยังไงมั่งครับ ช่วยอธิบายอีกหน
    ขออภัยครับ พิมพ์ตกไปที่หนึ่ง

    ไปปรับที่ subtitle processing > Multi sub-etc > advanced ไปเช็คถูกที่ enable ในส่วนของ external subtitle module


  6. #6
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวกลับบ้านแล้วผมจะลองดูแล้วมารายงานครับ

  7. #7
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณมากครับ ทำได้แล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •