overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: โปรแกรมYASUใช้ยังไงครับท่านๆ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default โปรแกรมYASUใช้ยังไงครับท่านๆ

    โปรแกรมYASUใช้ยังไงครับท่านๆ
    ช่วยบอกวิธีใช้หน่อยครับ สืบเนื่องจาก
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=284231
    อันนี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    fyo

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เอาใว้ใช้งานร่วมกันกับโปรแกรม daemon tool
    เวลาลงเกมส์ Mount Image นะ

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอาใว้ใช้งานร่วมกันกับโปรแกรม daemon tool
    เวลาลงเกมส์ Mount Image นะ
    มันใช้ยังไงอ่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอาใว้ใช้งานร่วมกันกับโปรแกรม daemon tool
    เวลาลงเกมส์ Mount Image นะ
    มันใช้ยังไงอ่ะท่าน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Copy ตัวโปรแกรม YASU ไปใว้ใน โปรแกรม daemon tool
    แล้วก็กดรัน ในนั้น แล้วค่อย Mount Image ตัวเกมส์ที่เป็นไฟล์ ISO
    เพราะเกมส์บางเกมส์ Mount Image ธรรมดา ลงเล่นไม่ได้
    ต้องอาศัย YASU ช่วย



  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Emulator detected!
    Please deactivate virtual drive and emulation software มันขึ้นมางี้อ่ะท่าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันให้เราทำการ Mount Image ตัวไฟล์ ISO ตัวเกมส์ก่อน
    ค่อยรันโปรแกรม YASU นะ
    จึง Install ตัวเกมส์ในไดร์จำลองตามลำดับ

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ท่านมีตัวแก้ไอของguitarhero3ไหมอ่ะท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •