overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อยงับ m2n32-sli premium

  1. #1
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default ถามหน่อยงับ m2n32-sli premium

    amdx2 4400+
    m2n32 sli premium
    spark 8600gts
    ocz 800/1G*2
    HDD WD400 sata,Seagate160 sata,seagate160 ide
    psu Tigan 600w 48a

    ได้บอร์ดมาก็แกะกล่องใส่การ์ดจอ+แรม+cpuลองเรยอ่ะงับแต่มานไม่ติด งมก่ามันซักพัก
    (สลับโน่นๆนี่ๆ)อยู่ซักพักก็ติดเรยประกอบหมดใช้ได้1วันเอาออกมาพันสายไฟเก็บให้เรียบร้อย ทีนี้ไม่ติดแล้วครับอาการไม่ติดแบบมืดสนิทไบออสไม่ร้อง ถอดแรมเปิดก็ไม่ร้อง ผมแยกเทสทุกอย่างใช้ได้หมดครับเว้นบอร์ด(เพราะคิดว่าบอร์ดแน่)เอาไปที่ร้านเค้าเทสแบบ การ์ดจอ+แรม+cpu no case
    ทีเดียวติด เอากลับมาประกอบใหม่ไม่ติดอีก - - ที่นี้ยกไปทั้งเครื่องช่างงมซักพักกว่าจะติดพอติดทีนี้ติดตลอด ผมเลยอ่ะ ลองเอามาใช้ใหม่ กบัยมาถึงบ้านก็ไม่ติดอีกแระ ช่วยทีครับแบบนี้อาการ บอร์ดรึป่าว ขอบคุงล่วงหน้างับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    เท่าที่ลองดูข้อมูลที่เจ้าของกระทู้เล่ามา
    อาจเป็นที่ MB กับ เคส อาจช้อตกัน
    ลองเทสนอกเคสดูครับ(ถ้าใช่อาจต้องหาแผ่นฟองน้ำลองบอร์ดกับตัวเคสก่อนยึดน้อต)
    ถ้ายังไม่ใช่ คงต้องรอท่านอื่นครับ
    ปล.
    เอาใจช่วยน่ะครับ เคยใช้ m2n32 sli ครับ
    ผมว่าตัวนี้นิ่งมากน่ะครับ เคยพา x2 5600 ไปที่ 3.4 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    มีคนมาช่วยแล้วเย้ ขอบคุงงับ ตอนนี้ทิ้งไว้เช้ามามันติดแล้วครับ ติดตลอดแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ลองนอกเคสแล้วครับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ บอร์ดมาด้วย มันเงียบ เรยงับ งมก่ามันซักพักถึงติด แล้วก็ติดตลอดแบบนี้2รอบแล้วคิดว่าตัวบอร์ดน่าจาไม่ดีด้วยใช่ไหมครับ รบกวนบอกที TT

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    ดีใจด้วยครับ
    ถ้า flash bios ใหม่ อาจหายก็ได้ครับ
    ต้องลองเช็ค version ของ bios (ดูตอนบูตหรือใน cpuz )
    ปกติแล้ว bios version ใหม่ๆ (ตัวเต็มน่ะครับไม่ใช่ตัว beta) มักจะทำงานได้ดีกว่าตัวเก่า
    (bios version ใหม่ ๆ หาดูได้ใน เวปของ asus ครับ)
    ขอให้ลากได้ไกล ๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณก๊าบจะไปลอง เช็คไบออสดู ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nnummrpt View Post
    ขอบคุณก๊าบจะไปลอง เช็คไบออสดู ^^
    ถ้าใช้กับพวก x2 เวอร์ชั่น 0803 เสถียรดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ขอบคุงงับ จาไปลองใช้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •