overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: SATA

  1. #1
    OverclockZone Member pluanant's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default SATA

    อยากถามว่า ถ้าที่บอดของเรา มีพอด SaTA 1อยู่แต่ ถ้าจะนำHDD ที่พอตร์SATA2 มาเสียบจะใช้ได้ไหม ถ้าได้ จะมีผลต่างอย่างไร ขอบคุนครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    เสียบได้แต่ได้ความเร็วเท่า SATA1 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    150MB/s

  5. #5
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    ถ้าใช้ฮาร์ดดิสซีเกตจะมีจัมเปอให้เซทคับ
    ยี่ห้ออื่นไม่มีไม่ต้อง

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by nmo_ok View Post
    ถ้าใช้ฮาร์ดดิสซีเกตจะมีจัมเปอให้เซทคับ
    ยี่ห้ออื่นไม่มีไม่ต้อง
    ตามนี้เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •