overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ขอถามคนใช้ E7200 ครับ ว่าเอามาใช้กับ Windows Vista หรือ Xp ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Blue Tang's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default ขอถามคนใช้ E7200 ครับ ว่าเอามาใช้กับ Windows Vista หรือ Xp ครับ

    ขอถามคนใช้ E7200 ครับ ว่าเอามาใช้กับ Windows Vista หรือ Xp ครับ

    คือตอนนี้ใช้ amd athon xp 2500+ อยู่ครับ
    ram 1 GB bus ได้ที่ 333
    hdd 320

    ตอนนี้เล่น windows xp อยู่ ปรับเป็น best performance แล้วคือไม่เอาสวยเน้นเร็วครับ
    แต่เวลา run program แล้วมันก็ยังมีหน่วงๆอยู่ครับ เช่น เปิด itunes , outlook , firefox , IE พร้อมกันๆ บางทีก็รอนานเหมือนกันกว่ามันจะ respond ในแ่ต่ล่ะ program
    เลยมีแผนอยาก up เครื่องครับ

    ก็สนใจตัว E7200 อยู่
    แต่คิดว่า vista น่ะตอนนี้ เอา E7200 มาก็คงไม่ลื่นแบบกดแล้วตอนสนองเลยน่ะครับ ถ้าเที่ยบกับเอาเล่นกับ xp

    เลยอยากขอถามคนที่ใช้ E7200 ครับว่าส่วนมากเอามาเล่น windows อะไรกัน แล้วพอใจกับ performance มันมั้ยครับ (องค์ประกอบอื่นๆเช่น ram ก็คงจะ 2 GB กันทุกคน อันนี้เลยล่ะไว้)

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ชอบเอ็กพี่ นะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ทั้ง 2 OS (Dual OS - XP + Vista)
    Xp Idle Ram 5-600 MB
    Vista Idle Ram 8-900 MB

  4. #4
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ไช้ Xp ครับ ผม ^ ^
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าตอนนี้ยังไม่รุ้ว่าจะเอามาทำอะไร เล่น Vista ได้ก็เล่นไปเถอะครับ

    แรงถึง ไม่ต้องกลัว ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ผม vista ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ใช้ทั้ง 2 อย่าง ง่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Blue Tang's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ถ้าใช้กับ vista หน่วงกว่า xp เยอะมั้ยครับ
    กำลังจะ trade off ระหว่าง ความงาม กับ performance ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    XP ครับ ผมเคยลอง 2 OS พร้อมกันสลับกันเปิดไปมาดูว่าอันไหนดีกว่าตามความรู้สึก สรุปว่า XP คุ้นเคยกว่าและเร็วกว่าครับ Vista โปรแกรมบางตัวยังไม่ซัพพอร์ทเต็มที่+อารายก็ไม่รู้จะเปิดโปรแกรมแต่ละทีดันถามตลอด เลยเซ็งฟอร์แมตทั้งเครื่องใหม่ลง XP อย่างเดียวเลยครับ ชิวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    vista ครับ สวยดี เร็วดี

    เอ็กพีเบื่อแระ

    สาวๆมาถามจะได้ตอบถูกหมด

    ลองไปเรื่อยๆ อีกเครื่องกะลังลอง อูบันตู อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เครื่องเล่นเกมส์ลง XP เฟรมเรตกระฉุด
    เครื่องทำงานลง VISTA-X64 ทำงานแล้วดุดีมีสง่าราศรี......555+

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tar2199 View Post
    XP ครับ ผมเคยลอง 2 OS พร้อมกันสลับกันเปิดไปมาดูว่าอันไหนดีกว่าตามความรู้สึก สรุปว่า XP คุ้นเคยกว่าและเร็วกว่าครับ Vista โปรแกรมบางตัวยังไม่ซัพพอร์ทเต็มที่+อารายก็ไม่รู้จะเปิดโปรแกรมแต่ละทีดันถามตลอด เลยเซ็งฟอร์แมตทั้งเครื่องใหม่ลง XP อย่างเดียวเลยครับ ชิวๆ
    ผมใช้ vista อยู่ผมว่าเร็วกว่า XP เครื่องผมแค่ e2160 เอง แค่อย่างที่บอกและครับบางโปรแกรมที่เก่ามันจะไม่ซัพพอร์ทเต็มที่หรืออาจจะลงไม่ได้เลย บางเกมก็อาจจะะเล่นไม่ได้แต่น้อยครับ ส่วนเรือ่งที่ว่ามันถามตลอดเวลาเปิดโปรแกรมก็ปิด UAC ก็หมดความรำคาญไปแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    แรมเยอะ Vista ก็ ok ดีครับ (U. Sp1 นะ)

  14. #14
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    xp ลื่นหัวแตก วิสต้า ก็ไม่ต่างกันมาก แต่ก็หน่วงเยอะพอสมควร ถ้า แรม2กิ้ก ขึ้น สบายครับ หน่วงแบบรู้สึกได้นิดเดียว ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ตอนแรก xp
    ตอนนี้ Vista

  16. #16
    OverclockZone Member kaikoro's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    Distination Anywhere

    Default

    Render งาน XP 64
    งานสิ่งพิมพ์ Win XP 32 เพราะไม่มีปัญหาเรื่อง Font
    ดูชมพูๆ XP 32 Bit ลื่นๆ คริๆๆ

    กำลังปรับตัวหา Vista อยู่ สรุป ใช้หมด ผมเป็็นเป็ด ก๊าบๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member N2519's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    ต้องลองลงใช้กับเครื่องของเราเองดูครับจะได้รู้กับตัวเองว่าเป็นไง

  18. #18
    OverclockZone Member wutnan555's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    vista dddddddddd

  19. #19
    OverclockZone Member Blue Tang's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •