overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไม HD Tune ไม่โชว์ Buffer อะครับ มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default ทำไม HD Tune ไม่โชว์ Buffer อะครับ มีรูป

    ... สเปกมัน 32 mb ครับ เลยจะเช็คดู
    Last edited by acquiesce; 3 Feb 2009 at 18:11:27.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลองใช้ Everest ดูอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองดูเวอร์ชั่นใหม่ ๆดูหรืออาจจะเป็นตัวอื่น

  4. #4
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่โชว์เหมือนกัน อาจใหม่เกินก็ได้

    ไม่ซีเรียส

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อ้าวเป็นเหมือนกันเหรอครับ
    ตัวนี้ใหม่สุดแล้วครับ สงสัยต้องโปรแกรมอื่น ขอบคุณครับ

    ปล คงไม่โดน16mb มานะ55

  6. #6
    mezz's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    Themall3 รามคำแหง

    Default

    benchmark โชว์ความแรงให้ดูหน่อยจิครับ 32mb

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default



    ตอนใกล้จบทำไมตกฮวบไม่รู้อะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •