overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: DVD-Rom แบบมีแบบ Sata ด้วยหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default DVD-Rom แบบมีแบบ Sata ด้วยหรอครับ

    เมื่อวานไปเลือกซื้อ DVD-Rom ครับ เลยเพึ่งรู้ว่ามันมีแบบ SATA เลยซื้อมาของ Samsung มาใช้

  2. #2
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    มีมาจะปีกว่าแล้วครับคุณ แค่เปลี่ยนตัวอินเตอร์เฟซจาก IDE จาก SATA เอง แต่ไม่ได้เร็วไปกว่าเดิมเลยแค่ใส่ลงบอร์ดสะดวกกว่าเดิมเท่านั้นเองครับ
    Last edited by umic2000; 14 Sep 2008 at 19:56:30.

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ออกมาได้สักพักแล้วงับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ผมเห็นมีตั้งนานแล้วนะแต่คนไม่ค่อยใช้เองมากกว่า เพราะไม่ค่อยต่างจากไอดีอี คนที่ใช้ส่วนใหญ่เอาสะดวกกับไม่ให้สายบังทางลมมากกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ใช้ บูท แผ่น ตอนลง windows ใหม่ ไม่ได้อ่ะครับ
    ... คนอื่นๆที่ใช้ เป็นเหมือนกันรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    ใช้ บูท แผ่น ตอนลง windows ใหม่ ไม่ได้อ่ะครับ
    ... คนอื่นๆที่ใช้ เป็นเหมือนกันรึเปล่า
    ของผมบูตได้นะ ปกติ ทุกอย่าง




    samsung 720 บาท

  7. #7
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    อีกหน่อยจะหา MB ที่มี IDE ยากขึ้น

    ตอนนี้เครื่องเก่าผม HDD เป็น IDE CD-Rom 2 ตัว ก็ IDE

    ยังหาบอร์ดที่ถูกใจมาใช้ไม่ได้เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •