overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: มีร้านไหนรับลงmac on pc มั๊งครับ หมดปัญญาลงเองแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Lightbulb มีร้านไหนรับลงmac on pc มั๊งครับ หมดปัญญาลงเองแล้ว

    ทามมาสี่เครื่องไม่ได้ซํกเครื่องเลย เห้ออ Acer Aspire4530 และก็ P4VX-X และก็ P5Q Core 2 duo 8200 GF9600 พอมีร้านไหน หรือ ท่านไหน รับลงมั๊งครับ จะยกไปลงซํกเครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Thumbs up ช่วงผมที แง้ๆๆๆ แง้ๆๆๆ

    ถ้าลง 10.4.x ไม่ทราบว่าจะลงได้ไหมหง้า

  4. #4
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    คุณ iamkai และคุณ tiatia ลูกค้าเลยละคับ สำหรับคุณ iamkai เอาไปตัดต่อด้วยไฟนอลคัตแทนพรีเมี่ยแล้วละ อิ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    คุณ iamkai และคุณ tiatia ลูกค้าเลยละคับ สำหรับคุณ iamkai เอาไปตัดต่อด้วยไฟนอลคัตแทนพรีเมี่ยแล้วละ อิ ๆ
    สงสัยได้ลูกค้าเพิ่มแน่

  6. #6
    OverclockZone Member hippoeg6's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ด้วยอีกคนสิ หมดปัญญาลงแล้ว><

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เยี่ยมเลยค๊าบ ลูกค้าตรึม

  8. #8
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมไปอ่านหนังสือที่ร้านมาเมื่อวาน มันมีวิธีทำบอกหมดเลย และมีวิธีแก้ไขบอกด้วย -*- เล่มสีขาว

  9. #9
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ของนะคับ เคยลง kalyway 10.5.2
    แล้วติดตรง ram เป็น FSB 800 >>>>>เปลี่ยน เป็น 667 ได้เลยคับ
    ก็งงเหมือนกันคับ แต่ตอนนี้ลงแผ่นใหม่ไม่ได้เลยเหมือนกัน 10.5.4

  10. #10
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ของนะคับ เคยลง kalyway 10.5.2
    แล้วติดตรง ram เป็น FSB 800 >>>>>เปลี่ยน เป็น 667 ได้เลยคับ
    ก็งงเหมือนกันคับ แต่ตอนนี้ลงแผ่นใหม่ไม่ได้เลยเหมือนกัน 10.5.4

  11. #11
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ของนะคับ เคยลง kalyway 10.5.2
    แล้วติดตรง ram เป็น FSB 800 >>>>>เปลี่ยน เป็น 667 ได้เลยคับ
    ก็งงเหมือนกันคับ แต่ตอนนี้ลงแผ่นใหม่ไม่ได้เลยเหมือนกัน 10.5.4

  12. #12
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    ติดต่อท่านนี้ด่วนเลยครับ อิอิ
    Quote Originally Posted by aofiizz View Post
    ถ้าลง 10.4.x ไม่ทราบว่าจะลงได้ไหมหง้า
    10.5 ก็ลงได้ครับ
    Quote Originally Posted by c1210455 View Post
    ของนะคับ เคยลง kalyway 10.5.2
    แล้วติดตรง ram เป็น FSB 800 >>>>>เปลี่ยน เป็น 667 ได้เลยคับ
    ก็งงเหมือนกันคับ แต่ตอนนี้ลงแผ่นใหม่ไม่ได้เลยเหมือนกัน 10.5.4
    เบิ้ล อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ถามหน่อยคับ ถ้าผมไปBSEL E2140แล้วจะลงได้มั้ยคับ M/B:Asrock ConRoe1333-D667 (ไม่rev1ก้3แหละ)

  14. #14
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by aofiizz View Post
    ทามมาสี่เครื่องไม่ได้ซํกเครื่องเลย เห้ออ Acer Aspire4530 และก็ P4VX-X และก็ P5Q Core 2 duo 8200 GF9600 พอมีร้านไหน หรือ ท่านไหน รับลงมั๊งครับ จะยกไปลงซํกเครื่อง
    นี่ไง น้อง wangtrirat ไปโลด อิอิ (น้องwangtrirat : อยู่ที่บางกระดี่)


    หรือจะมาหาโผม ที่ราชเทวี (ใกล้ๆๆ 1000ติ๊บบบบบบบ)

  15. #15
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    นี่ไง น้อง wangtrirat ไปโลด อิอิ (น้องwangtrirat : อยู่ที่บางกระดี่)


    หรือจะมาหาโผม ที่ราชเทวี (ใกล้ๆๆ 1000ติ๊บบบบบบบ)
    สะดวกที่ไหนไปที่นั้น(สโลแกน บุญถาวร)

    อิๆ

  16. #16
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    สะดวกที่ไหนไปที่นั้น(สโลแกน บุญถาวร)

    อิๆ
    ไปที่นี่ (กท.ข้างบน)ได้ความรู้เยอะ กว่าไปหาผมนะ อิอิ..
    Last edited by tiatia; 18 Sep 2008 at 13:21:42.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ซื้อเลยครับ ตอนนี้ราคาถูกลงด้วยนะ

  18. #18
    OverclockZone Member Zeyrii's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    นี่ไง น้อง wangtrirat ไปโลด อิอิ (น้องwangtrirat : อยู่ที่บางกระดี่)


    หรือจะมาหาโผม ที่ราชเทวี (ใกล้ๆๆ 1000ติ๊บบบบบบบ)

    อ้าว ผมอยู่แสมดำ ใกล้ๆกันเลย เย่ มีเพื่อนบ้าง ดูอบอุ่น

  19. #19
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by Zeyrii View Post
    อ้าว ผมอยู่แสมดำ ใกล้ๆกันเลย เย่ มีเพื่อนบ้าง ดูอบอุ่น
    อิอิ ถ้าผมอยู่ใกล้เหมือนท่าน จะแวะไปเก็บเอาความรู้จากน้องเค้าเพิ่มเติม อิอิ..

  20. #20
    OverclockZone Member Zeyrii's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    คุณ wangtrirat เปิดร้านอยู่ไหนเหรอครับ เผื่อเร็วๆนี้อาจได้ใช้บริการ อยากลงเองนะ แต่ไม่มีคอมลอง กลัวลงใหม่เองแล้ว window เดิมมันจะหาย มีงานกราฟฟิกหลายแสนมาก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •