overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: window vista ขึ้น error แบบนี้ทุกครั้งที่เปิดเครื่่อง แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default window vista ขึ้น error แบบนี้ทุกครั้งที่เปิดเครื่่อง แก้ยังไงครับ

    ตามรูปครับ รบกวนช่วยที
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนหน้าที่จะเป็นอาการนี้ได้ลงโปรแกรมอะไรหรือป่าว?

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ชื่อไฟล์แปลกๆ ยังกะเคยโดนไวรัสแล้ว Window Defender มันลบทิ้ง - -'

    ลองเข้าไปดูใน msconfig ตรง startup ดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ชื่อไฟล์แปลกๆ ยังกะเคยโดนไวรัสแล้ว Window Defender มันลบทิ้ง - -'

    ลองเข้าไปดูใน msconfig ตรง startup ดูคับ
    ใช่ครับ window defender เจอแล้วลบไป แล้วให้ restart พอกลับมาก็ขึ้นแบบนี้ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ลองbootจากแผ่นwindowsแล้วrepair น่าจะใช้ใด้

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    start >>>พิมลงในช่องmsconfig>>>เลื่อนไปตรง start up >>>ลองปิดตัวที่น่าสงสัยและไม่รู็จักดูครับ

    ไม่ก็อีกทางเลือกนึงหา anti spyware มา scan แนะนำยี่ห้อนี้ http://www.malwarebytes.org/mbam.php หรือจะยี่ห้ออื่นก็ได้ขอให้มันอัพเดตล่าสุดพอ (ผมว่า vista นี่มันอึดกะพวก virus/spyware มากแล้วนะครับผมใช้มานานสำส่อนไปหลายที่ยังไม่เป็นอะไรเลย)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •