overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: bios .13 ของ ax78 ตอนนี้ ยังมีปัญหา มั้ยครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default bios .13 ของ ax78 ตอนนี้ ยังมีปัญหา มั้ยครับ...

    คือผมได้ ax78 ใหม่มาครับ ( ตัวเก่า อัพ bios แล้วค้าง ครับเลยเอาไปเครมมา )

    เลยอยากถามทุกท่านว่า ตอนนี้ bios .13 ของ ax78 อัพแล้วยังค้างเหมือน เมื่อก่อนมั้ยครับ

    ปล. ต้องหาข้อมูลก่อนครับ ค้างอีก รอเครมเป็นเดือน หึหึ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    5 กระทู้แล้วท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    อุ้ยๆๆ โทษทีครับ หุหุ เนตไม่ดีนะครับ กดโพส แล้วมัน error ครับ นึกว่ามันไม่ขึ้น โทษจิงๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ผมใช้อัพในวินโดว์กับโปรแกรมของ มันในแผ่นอะ

    แต่ต้องอัพกับวินโดว์ใหม่ที่ยังไม่ได้ลงโปรแกรมไรเลย

    ลงแค่ไดว์เวอร์ ของบอร์ดกับการ์ดจอพอ

    วินโดว์ใหม่จะทำให้อัพไบออสเร็ว

    ถ้าวินโดว์เก่า ใช้เวลานานหน่อย แต่อย่าปิดเครื่องนะครับ
    ผมเคยอัพกับ เอกพีลงวินโดว์มา3เดือนได้มั้ง ค้างไป 20 นาทีได้
    ขยับอะไรไม่ได้เลย ผมก็ทิ้งไว้งั้นละ แล้วมันก็บอกให้ รีเครื่อง ก็ได้ปดติแต่จะเสียวหน่อยนึง อิอิ


    ลงวินโดว์เส็ดแล้วอัพเลยดีที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เหอๆ ผมก็พึ่งได้กลับมาเองคับ แฟรชแล้วค้าง

  6. #6
    OverclockZone Member kit_00's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    อัพแล้วก็ปกติดีครับ เสถียรขึ้นครับ ไม่มีปัญหาอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อยากถามว่า บอดนี้ ลง vista ได้หรือยัง

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    อยากถามว่า บอดนี้ ลง vista ได้หรือยัง
    ลงได้ตั้งนานแล้วครับ แต่ต้องไปเปิด ACPI = Enable ผมเคยใช้ลงมา ทั้ง 32 บิท 64 บิท ผ่านตลอด.

  9. #9
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ACPI = Enable
    เปิดที่ไหนง่า ผมไม่ได้ทำอะไรก็ลงได้ปกติ

    ใช้ อัลติเมทอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    จริงๆ มันดีครับ
    แต่ผมทะลึ่งไปอัพแล้ว เห็นมันค้างเรยรีสตาร์ท เท่านั้นล่ะ งานเข้าเรย ถามร้้านเค้าบอกว่าของผมเป็น13 อยู่แล้วไปอัพทำไมเนี่ย....<<แป่ว โง่ปายเรา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •