overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามเรื่อง Window XP media center ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default สอบถามเรื่อง Window XP media center ครับ

    ผมใช้ Notebook ที่มี TV Tuner ในตัว มีรีโมท และมาพร้อมกับ Window XP Media Center ซึ่งมันจะมีฟังก์ชั่นดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวี โดยใช้รีโมทที่ให้มาได้ครับ

    ทีนี้ถ้าผมต้องการใช้ Vista มันมี version Media Center หรือเปล่าครับ หรือถ้าลง Vista และลง Driver สำหรับ Vista แล้ว ฟังก์ชั่นดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวี มันจะมีให้หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    แจ่มครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ไม่ทราบว่าใช้รุ่นไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ซ้ำ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ดัน ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member MDDIN's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    พญาไท กรุงเทพ

    Default

    Window XP Media Center = Vista Home Premium ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ีvista ultimate ครับ มี Media Center แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    98 มีหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ Vista Extream Edition ครับ มีตัว Media Center มาพร้อมเลยครับ แต่ไม่ค่อยได้ใช้หรอก 555

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    แล้วพวกรีโมทจะได้ใช้เลยป่ะครับ รวมทั้งปุ่มกดที่เครื่องเช่น TV, music, arcade ปุ่ม play ต่างๆ เพราะไม่รู้ว่าจะต้องลง driver อะไรมั้ย เท่าที่หามา มันไม่มี driver สำหรับปุ่มกดหรือรีโมท อ่ะครับ มีแต่ driver TV Tuner

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MDDIN's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    พญาไท กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ผมใช้ Vista Extream Edition ครับ มีตัว Media Center มาพร้อมเลยครับ แต่ไม่ค่อยได้ใช้หรอก 555
    มีเวอร์ชั่นนี้ด้วยหรอครับ เป็นยังไงบ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •