overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ++++ ส่วนใหญ่ลง VISTA 64 หรือ 32 bit กันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member angbua001's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    หัวหินหรือกทม.บางเวลา

    Default ++++ ส่วนใหญ่ลง VISTA 64 หรือ 32 bit กันครับ

    จะเปลี่ยนไปเป็นวิสต้ามั่งอะ ลงตัวไหนดีกว่ากัน และ มี software support ต่างกันไหมครับ

    และเกมส์ส่วนใหญ่ใหม่ๆเล่นบนวิสต้าได้ทุกเกมส์ไหมอะ และได้ทั้ง 2 platformเลยปะหรือว่าได้แค่ 32 บิท หรือยังไงช่วย แถลงไขให้หายข้องใจหน่อยนะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมใช้่32 เพราะ 64มันเกินความจำเป็นสำหรับผม

  3. #3
    OverclockZone Member NoskyTauw's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ 32 อยู่เหมือนกัน
    เพราะ 64 หายากอยู่เหมือนกัน อยากลองใช้อยู่นะ แต่เห็นว่า โปรแกรมยังไม่ค่อยลองรับมากเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Home User 32 Bit ก็เพียงพอแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ผม ตาม sign 64 bits

    ไม่มีปัญหาเรื่องโปรแกรม ใช้งานดี ปกติทุกอย่าง

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ใช้ 32 ครับเพราะอุปกรณ์ยางอันไม่รับกะ 64 +กับ 64 หายากมาก - -'' ส่วนเกมผมว่าเล่นได้หมดนะ

  7. #7
    OverclockZone Member angbua001's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    หัวหินหรือกทม.บางเวลา

    Default

    สงสัยต้อง 32 แล้วหละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมก็ใช้ 64 bit จะได้เห็นแรม 4G เต็มๆ ใช้ๆมายังไม่เจอปัญหานะครับ

    ยกเว้นตอนลงครั้งแรก driver บางตัวหายากฉิบ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    แนะนำ 32 bit ให้หน่อยครับ ใช้ตัวไหนดี

  10. #10
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by SlipBizkit View Post
    แนะนำ 32 bit ให้หน่อยครับ ใช้ตัวไหนดี
    Vista eXtreme ไปเยยค๊าบ สวยดี

  11. #11
    OverclockZone Member tongtang_pcrc's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ 32 ก็เห็นแรมเต็ม 2G นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •