overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: คือรันเข้าวินโดว์ ถึงขีดวิ่งๆ พอโหลดได้สักพัก จอดับ แล้วเครื่องก้อรีใหม่ มันเปนอะไรหร

  1. #1
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default คือรันเข้าวินโดว์ ถึงขีดวิ่งๆ พอโหลดได้สักพัก จอดับ แล้วเครื่องก้อรีใหม่ มันเปนอะไรหร

    คือรันเข้าวินโดว์ ถึงขีดวิ่งๆ พอโหลดได้สักพัก จอดับ แล้วเครื่องก้อรีใหม่ มันเปนอะไรหรอ

    ผมใช้ EP31 DS3L
    VGA HD3650
    PSU tsunami 450w
    HDD 80 IDE
    RAM kingmax 1g x2
    CPU P4 3.2ghz

    บอกทีครับ
    ขอบคุณครับ

    CPU ผม น่าจะร้อนมากเหมือนกัน

    เข้าดูในbios ร้อน 60-67 ยังไม่ได้ทำไร แค่เปิดไบออส
    คิดว่า น่าจะเกิดจาก ซิลิโคนแห้งแล้ว เพราะตอนใส่ มีน้อยมาก มันจะเกี่ยวกับหัวข้อที่ผมถามไหม
    อีกอย่างนะครับ คือ ผมเอา HDD ที่เคยต่อจากเครื่องอื่นอยู่ มาใส่อาครับ
    เพราะพอดีเพิ่งซื้ออุปกรณ์มา แล้วเลยเอา hdd มาลอง
    Last edited by post2shop; 17 Sep 2008 at 12:40:31.

  2. #2
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    CPU ผม น่าจะร้อนมากเหมือนกัน

    เข้าดูในbios ร้อน 60-67 ยังไม่ได้ทำไร แค่เปิดไบออส
    คิดว่า น่าจะเกิดจาก ซิลิโคนแห้งแล้ว เพราะตอนใส่ มีน้อยมาก มันจะเกี่ยวกับหัวข้อที่ผมถามไหม

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    os น่่าจะเสียแล้วครับ ฟอแมทลงใหม่เลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    os น่่าจะเสียแล้วครับ ฟอแมทลงใหม่เลย
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    อีกอย่างนะครับ คือ ผมเอา HDD ที่เคยต่อจากเครื่องอื่นอยู่ มาใส่อาครับ
    เพราะพอดีเพิ่งซื้ออุปกรณ์มา แล้วเลยเอา hdd มาลอง

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    windows ลงคนละเมนบอร์ด บางทีก็เอามาใช้กันไม่ได้ครับ ลงใหม่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ดัน

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องดันแล้วครับ การย้ายเมนบอร์ดที่มีชิพเซทต่างกัน โดยใช้ HDD เดิม OS เดิม ไม่สามารถทำได้ครับ ในกรณีของท่าน ลงใหม่อย่างเดียวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •