overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ผู้รู้ช่วยทีเกี่ยวกับ ออนบอร์ดของNF6p-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ผู้รู้ช่วยทีเกี่ยวกับ ออนบอร์ดของNF6p-VSTA

    เครื่องผมNF6p-VSTA- 4000+ แรม1G VGAออนบอร์ด

    ปกติออนบอดรุ่นนี้มันเป็น256 แล้วอยุ่ๆกลายเป็น512 แล้วแรมก็หายไป เหลือ896

    ใครรู้วิธีปรับให้แรมกลับมาเป็น1Gเหมือนเดิม ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member Timeformusic's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เครื่องผม NF7G เวลาแชร์ 256 ตัวเครื่องจะเห็น 512 เหมือนกันครับ แต่ไม่มีปัญหากับการใช้งาน
    แรมที่หายไปก็ถูกจองโดยการ์ดจอไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Timeformusic View Post
    เครื่องผม NF7G เวลาแชร์ 256 ตัวเครื่องจะเห็น 512 เหมือนกันครับ แต่ไม่มีปัญหากับการใช้งาน
    แรมที่หายไปก็ถูกจองโดยการ์ดจอไงครับ
    อ่อ อย่างนี้นี่เอง

    ขอบคุณมากคับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    กาดจอดึงไปถูกแล้วไงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถามอีกอย่างคับ

    แลนออนบอร์ด มันใช้ยังไงอะคับ มันขึ้นเป็นสามเหลี่ยมสีเหลืองๆตลอดเลย

    แต่กับการ์ดแลนมันต่อเน็ตได้ แต่แลนในออนบอร์ดต่อเนตมะได้ แก้ตรงไหนหรอพี่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แล้วลองเอาสายแลน ไปเสียบกะพอร์ตแลนออนบอร์ดไหมหละ ลองเสียบดู เพราะไม่ได้ไปเสียบมันงัย มันเลยขึ้นสีเหลือง ให้มันใช้เนตได้ก็เลือกเอาครับ ว่าจะใช้การ์ดแลย หรือแลนออนบอร์ด โดยใช้ตัวไหนก็ไปดิสเอเบิ้ลอีกตัว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    แล้วลองเอาสายแลน ไปเสียบกะพอร์ตแลนออนบอร์ดไหมหละ ลองเสียบดู เพราะไม่ได้ไปเสียบมันงัย มันเลยขึ้นสีเหลือง ให้มันใช้เนตได้ก็เลือกเอาครับ ว่าจะใช้การ์ดแลย หรือแลนออนบอร์ด โดยใช้ตัวไหนก็ไปดิสเอเบิ้ลอีกตัว
    ตอนแรก ไม่ได้ใส่การ์ดแรนอะครับ ประกอบเสด ลงวินโด่ ก็ต่อสายเนตที่แลนออนบอดนี่หละ

    แต่มันก็ใช้มะได้ เลยตัดสินใน เอากาดแลนมาลอง ว่ามันได้มั้ย มันก็ได้ เลยอยากรู้วิธีตั้งให้แลนออนบอดมันใช้ได้อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ไม่ได้ลง Driver LAN อะดิตอนแรก

  9. #9
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เช็ค Driver LAN กับเข้าไปดูค่า ip

    กาดแลนทั่วไปส่วนมาก window จะเจอเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •