overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: พอดีพึ่งซื้อGtx260ใหม่ช่วยดูคะแนน3Dทีว่าปกติรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default พอดีพึ่งซื้อGtx260ใหม่ช่วยดูคะแนน3Dทีว่าปกติรึเปล่า

    พอดีพึ่งซื้อGtx260ใหม่ช่วยดูคะแนน3D mark ทีว่าปกติรึเปล่าคับ น้อยไปรึเปล่า บอรด์P5K-E แรมkingston 2G 2อัน แต่ทำไมเห็นแค่3328 มันทำให้เครือ่งผมช้าลงรึเปล่า ช่วยแนะนำทีว่าเครื่องผมมีไรผิดปกติเปล่าคับ จะได้ส่งรีบส่งเคลม Driver การด์จอใช้ 177.83 นี่รูปคับ

    http://upic.me/show.php?id=950412f1e...80c98c489a3eba

  2. #2

    Default

    วินโดว์ทั้งXp และ Vista เวอร์ชั่น32บิตมันเห็นแรมไม่ถึง4กิ๊กครับ....ต้องใช้เวอร์ชั่น64บิตเท่านั้น รึไม่ก็Modเอา แต่ไม่ค่อยคุ้มเท่าที่ผมอ่านตามกระทู้ต่างๆมา คือ Modแล้วเห็นแรม4กิ๊ก แต่ระบบวินโดว์ทำงานช้าลง =_='' เอิ๊กๆ จำนวน3.328GBที่ท่านใช้ก็เหลือเฝือแล้วครับ ส่วนคะแนนผมว่ามันน้อยไปนิดโหน่ยๆ วัดที่เฟรมเรตเวลาเล่นเกมดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    แล้วการวัดเฟรมเรตนี่ ต้องได้ค่าอะไรเท่าไหร่อ่ะคับ และก็วัดยังไง พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ แล้วทำไมคะแนนถึงน้อยหละคับ ต้องปรับเปลี่ยนอะไรในเครื่องบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    CPU รัยหรอคับ ผมได้ 15000 GTX260 เหมือนกัน (แต่ Q9450นะ) ใช้ VISta ดิคับเห็น 4 gig เต็มๆ แต่ใช้งานได้จิงไม่ถึง 4gig หรอก มันต้อง 64bit อย่างที่ คนที่ 2 เค้าบอกอ่ะคับ
    13000 นี่ปกติแล้วคับ 3dmark มันใช้ CPU เยอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ของ จขกท


  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ปกติ
    เพราะไม่ได้ oc ใดๆ

  7. #7

    Default

    ใช้โปรแกรมชื่อ Fraps วัดค่าขณะเล่นเกมคับ คุ้ยๆหาในกูเก้งเอาเลยจ้า หะ หะ ลงโปรแกรมเสร็จแล้วก็เปิดมันขึ้นมาก่อนเล่นเกม ค่าเฟรมเรตขณะที่เรารันเกมจะขึ้นอยู่ที่มุมจอคับ กดF12 ตำแหน่งจะเปลี่ยนไปตามมุมจอด้านต่างๆ ถ้าต่ำกว่า25ก็กระตุก (ดูจากสเป็คท่านแล้วคงกระตุกยากส์คับ) ส่วนโหมดอื่นๆของโปรแกรม Fraps ก็ลองเล่นดูคับจะมีโหมด FPS - ไว้ Benchmark เพื่อหาค่าเฟรมเรตสูงสุดต่ำสุด
    โหมด Movies - ไว้จับภาพหน้าจอขณะเล่นเป็นไฟล์วีดีโอ โหมด Screenshots - ไว้จับภาพนิ่ง เซฟเป็นไฟล์สกุลต่างๆ (แต่ต้องใช้เวอร์ชั่นที่ตัวเต็มด้วยนะคับ ถึงจะใช้ฟีเจอร์ต่างๆได้เต็มที่ ไม่งั้นจะเซฟวีดีโอความละเอียดต่ำได้ครั้งล่ะ30วิเท่านั้น รึ เซฟไฟล์ภาพได้.BMPได้นามสกุลเดียว อย่าลืมหาตัวเต็มมาใช้ล่ะ หาไม่เจอก็มาเอาที่กระผมก็ได้ หะ หะ)
    ปล.สเป็คท่านInw พอตัวอยู่แล้ว (แจ่มก่าอิแก่ที่บ้านผมอีก) เหลือแต่ลากจ๊ะ~หุ หุ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนทุกคนที่ช่วยตอบผมคับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    คะแนนการ์ดจอ แรงครับ..

    คะแนน cpu oc เพิ่มไปอีก

    คะแนนกระฉุดแน่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ของแรง+แพง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •