overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD OPTERON

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default AMD OPTERON

    รบกวนสมาชิกท่านได้ทราบบ้างครับว่า AMD OPTERON - AMD PHENOM มันรองรับกับบอร์ด

    M2N-E-SLI รึปล่าวครับ คือตอนนี้ผมใช้ AM2 4800+ อยู่ครับอยากจะเปลื่ยนไปใช้

    CPU OPTERON - PHENOM มันจะได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by x-ray; 18 Sep 2008 at 03:35:53.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    OPTERON am2 หายากนะท่านนะ
    น่าจะ by order

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    M2N SLI หรือป่าว ถ้าใช่ก็ใส่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ใช้ฟรีง่ำเหอะครับท่าน ออฟตี้ ถ้าใช้สุ้หา x2 รุ่น L2 1M*2ได้ผลเหมือนกับออฟตี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    Cpu ที่ใช้ตอนนี้คือ amd athlon 64x2 4800+ และบอร์ด M2N-E SLI

    อยากใช้ 4 คอร์ บอร์ดมันจะรับได้มั้ยครับบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ใส่ได้แต่ใช้ประสิทธิภาพบางอย่างได้ไม่สมบูรณ์.

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ที่สำคัญบอร์ดรุ่นนี้มี bios ออกมารับ phenomยัง ถ้าไม่มีใส่ไปไม่รู้จะเปิดติดเปล่า ต้องเช็คดูดีๆนะครับ
    Last edited by Error_Pc; 19 Sep 2008 at 21:01:32.

  8. #8
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    M2N SLI หรือป่าว ถ้าใช่ก็ใส่ได้ครับ
    ลาวก็มีหัวใจนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •