overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 9 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 162

Thread: เชิญตั้งกระทู้รวม Stalker Clear sky ที่บางคนเล่นแล้วติด

  1. #1
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default เชิญตั้งกระทู้รวม Stalker Clear sky ที่บางคนเล่นแล้วติด

    ชวนเพื่อนๆคอเดียวกันมาตั้งกระทู้ถามตอบตรงนี้เลยครับจะได้ง่ายต่อการค้นหา ไม่เปลีองกระทู้รวมด้วย
    เริ่มเลย ของผมเกมกระตุกบ้างบางครั้ง ดูๆแล้วปกตินะครับตอนมันทำการโหลดข้อมูล ของผม quad core 2.6 ram 4 G การ์ด GF 9800 gtx ปรับสุดๆ แต่ใช้จอ 1024*768 ยังเป็น

    ติดตรง เควสที่ต้องไปยึดกองขยะ แผนที่ที่ 3 มันข้ามด่านที่มีรถเกราะจอดอยู่ตรงแผนที่ 2 ไม่ได้ มันแจ้งไม่ให้ข้าม ใครเป็นบ้างบอกหน่อย
    มีไรเพิ่มเติมเดี๋ยวจะยกมาใส่อีกที

    อีกทีนึง สำหรับคนที่เพิ่งเล่นใหม่
    ในเควสที่ไปยึดพื้นที่นะครับ หลังจากจัดการศัรูหมดแล้วเราต้องยืนรอหน่วยสนับสนุนจากเพื่อนมาถึงครับ
    ถึงจะสำเร็จ อาจนานนิดนึงนะ

    อีกอย่าง ภาคนี้ไม่ต้องเดินให้เมื่อยแล้วครับ อยากไปใหนไวๆ ให้เดินไปหาตัวที่มีเป้าสีฟ้าในแผนที่ แล้วคุยเลือกคำถามแรก จะสามารถไปยังเมืองที่ต้องการได้ขอแค่มีเงิน 555 ( ไปได้เฉพาะพื้นที่ที่เราผ่านมาแล้วเท่านั้น การข้ามแผนที่ มีเป็นบางตัวที่ทำได้ )

    ให้เช็คดูเมสเสจด้วย เวลามีการแจ้งเตือนพายุ ให้หาที่กำบังครับ ไม่งั้นเดี้ยง

    เควสเริ่มแผนที่ที่ 2 cornor พิมผิดเป่าไม่รุ ที่ข้ามไปแผนที่2 ออกตรงอุโมง แล้วจะเจอทหารยิง
    ให้วิ่งแล้วหลบตามหิน วิ่งไปทางซ้ายเลย ต้องใช้ฝีมือนิดนึง หลังจากผ่านต้นไม้ที่ล้มขวางได้ก็สบายเระ


    อัพตัวแก้ bug ให้ครับ โหลดตามนี้เลยสำหรับท่านที่ข้าม map ไม่ได้
    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=3371B5F3B5GFP5GETVMAYJ8PFP8E[2
    Last edited by numaca; 22 Sep 2008 at 08:21:55.

  2. #2
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    หนับหนุนๆ เล่นแล้วมึน ส่งสัยจะแก่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    สงสัยคนเล่นที่ติด เพราะอยากเล่นให้จบเร็วมั่งครับ(แบบเพื่อนผม)
    ผมเล่นเกมนี้ภาคแรกอยู่ตั้งแต่ตอนมันออกใหม่ๆ เล่นมายังไม่เบื่อเลย
    เพราะเล่นนานๆครั้ง เล่นเบื่อก็หยุดเล่น ค่อยมาเล่นใหม่ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member namo05's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    spec ตามลายเซ็นต์ครับ ที่ 1280*1024 แล้วก็สุดๆ ทุกอย่าง ยังลื่นปรื๊ดครับ
    ตอนนี้เพิ่งเริ่มที่ปากอุโมค์ฉากที่ 2 Condor แต่ยังเหลือ sub quest ที่ให้หา Thumb Drive อันที่3 ครับ ที่จะเอาไปอัพเกรดปืน กลสั้น Viper 5.
    ไปหาในเน็ทแล้วเค้าให้ไปหา NPC ชื่อ Nimble วันนี้กลับไปจะลองดูต่อครับ..
    แต่ภาคนี้ quest ย่อย เยอะมากๆ ไม่เหมือนภาคแรก แต่ก็สนุกไปอีกแบบครับ ชอบๆ

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ช่ะ? เอ๊ะอย่างไงหว่า บางคนกระตุกบางคนไม่กระตุก ผมเห็นเครื่องที่เทส HD4870x2 กับE8600 oc ด้วยยังบ่นๆว่ากินเสปคเลยครับ เขาบอกโดยเฉพาะไอ้หัวข้อLight หรืออะไรของมันนี่แหละ เกี่ยวกับแสงพระอาทิตย์อะไรนั่นมันกินเสปค พอปิดแล้วลื่นขึ้นเยอะ?

    แล้วเรื่องแสงเงา Vista กับXP นี่เห็นเขาว่าต่างกันเยอะเลยจริงไหมครับ? มีss เทียบไหม

  6. #6
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ชอบครับเกมส์นี้ บรรยากาศในเกมส์มันชอบกลๆดี

  7. #7
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    ผมยังติดเหมือนเดิม ข้ามไปฉากแผนที่กองขยะไม่ได้ เด่วคืนนี้ลองทำเควสย่อยให้หมดแล้วจะลองดูอีกที

    ******หลายท่านมีปัญหาเรื่องการเงินใช่ใหม เดินไปเดินมาเข้าฐานซ่อมอาวุธ ซ่อมเกราะ เงินหมด 5555
    ผมขอเสนอ artmoney สิครับ ลองใช้แล้วปัญหาการเงินของท่านจะหมดไป**
    ปล. trainer มันใช้ไม่ได้ ไม่รุเพราะไร ของผมลง ver eng up patch 4 ใช้ img patch 3 เล่น

  8. #8
    OverclockZone Member Pragob's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    หลังวัง คนแก่ ทีชอบเล่นเกมส์

    Default

    Quote Originally Posted by numaca View Post
    ผมยังติดเหมือนเดิม ข้ามไปฉากแผนที่กองขยะไม่ได้ เด่วคืนนี้ลองทำเควสย่อยให้หมดแล้วจะลองดูอีกที

    ************หลายท่านมีปัญหาเรื่องการเงินใช่ใหม เดินไปเดินมาเข้าฐานซ่อมอาวุธ ซ่อมเกราะ เงินหมด 5555
    ผมขอเสนอ artmoney สิครับ ลองใช้แล้วปัญหาการเงินของท่านจะหมดไป**
    ปล. trainer มันใช้ไม่ได้ ไม่รุเพราะไร ของผมลง ver eng up patch 4 ใช้ img patch 3 เล่น
    artmoney ยังไงครับ ช่วยแนะนำที่ครับ ขัดสนมาก ฮือๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    เล่นไปถึง quest fang pda แล้วมันไม่รู้ให้ทำำไรต่อ ใครผ่านแล้วช่วยบอกที
    งงกับมันมานานละหรือว่าบัึคก็ไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ใครพอรู้ว่า แผ่นแท้ ร้านไหนมีขาย

    บอกผมด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ติดตรง เควสที่ต้องไปยึดกองขยะ แผนที่ที่ 3 มันข้ามด่านที่มีรถเกราะจอดอยู่ตรงแผนที่ 2 ไม่ได้ มันแจ้งไม่ให้ข้าม ใครเป็นบ้างบอกหน่อย
    มีไรเพิ่มเติมเดี๋ยวจะยกมาใส่อีกที
    ติดเหมือนกันครับ บั้กเยอะโคตรๆ

    แก้ตามนี้

    ส่วนปัญหาหา ข้ามฉากไม่ได้ (พอจะไป map อื่น แล้วมีแต่ตัวเลือก "yes" แล้วโหลดกลับเข้าฉากเดิม)
    Travel Fix for version 1.5.04
    โหลด
    http://www.uploadd.com/download.aspx...VXQHM9KI9S5Y7K
    หรือ
    http://www.uploadtoday.com/download/?59242&A=419256
    หรือ
    http://www.upload-thai.com/download....d2bb1e182c24ff
    หรือ
    http://rapidshare.com/files/14392963...rc_pp.rar.html

    ลองอ่าน ,ทำตามใน read me นะครับ
    ผมลองทำแล้ว โหลดเซพเดิม เล่นต่อได้เลยครับ ไม่ต้องเริ่มเกมใหม่

    โดยคุณ hdr ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ติดตรง เควสที่ต้องไปยึดกองขยะ แผนที่ที่ 3 มันข้ามด่านที่มีรถเกราะจอดอยู่ตรงแผนที่ 2 ไม่ได้ มันแจ้งไม่ให้ข้าม ใครเป็นบ้างบอกหน่อย
    มีไรเพิ่มเติมเดี๋ยวจะยกมาใส่อีกที
    ติดเหมือนกันครับ บั้กเยอะโคตรๆ

    แก้ตามนี้

    ส่วนปัญหาหา ข้ามฉากไม่ได้ (พอจะไป map อื่น แล้วมีแต่ตัวเลือก "yes" แล้วโหลดกลับเข้าฉากเดิม)
    Travel Fix for version 1.5.04
    โหลด
    http://www.uploadd.com/download.aspx...VXQHM9KI9S5Y7K
    หรือ
    http://www.uploadtoday.com/download/?59242&A=419256
    หรือ
    http://www.upload-thai.com/download....d2bb1e182c24ff
    หรือ
    http://rapidshare.com/files/14392963...rc_pp.rar.html

    ลองอ่าน ,ทำตามใน read me นะครับ
    ผมลองทำแล้ว โหลดเซพเดิม เล่นต่อได้เลยครับ ไม่ต้องเริ่มเกมใหม่

    โดยคุณ hdr ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ติดตรง เควสที่ต้องไปยึดกองขยะ แผนที่ที่ 3 มันข้ามด่านที่มีรถเกราะจอดอยู่ตรงแผนที่ 2 ไม่ได้ มันแจ้งไม่ให้ข้าม ใครเป็นบ้างบอกหน่อย
    มีไรเพิ่มเติมเดี๋ยวจะยกมาใส่อีกที
    ติดเหมือนกันครับ บั้กเยอะโคตรๆ

    แก้ตามนี้

    ส่วนปัญหาหา ข้ามฉากไม่ได้ (พอจะไป map อื่น แล้วมีแต่ตัวเลือก "yes" แล้วโหลดกลับเข้าฉากเดิม)
    Travel Fix for version 1.5.04
    โหลด
    http://www.uploadd.com/download.aspx...VXQHM9KI9S5Y7K
    หรือ
    http://www.uploadtoday.com/download/?59242&A=419256
    หรือ
    http://www.upload-thai.com/download....d2bb1e182c24ff
    หรือ
    http://rapidshare.com/files/14392963...rc_pp.rar.html

    ลองอ่าน ,ทำตามใน read me นะครับ
    ผมลองทำแล้ว โหลดเซพเดิม เล่นต่อได้เลยครับ ไม่ต้องเริ่มเกมใหม่

    โดยคุณ hdr ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ติดตั้งแตกฉากแรกยอมคับเกมนี้ ไม่ไหว มืดแปดด้าน ต้องเก่งภาษาถึงจาพอเข้าใจ ฮือๆ ไอ้เรามันโง่

  15. #15
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    นอนก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้มาแจงเรื่องใช้โปรแกรม Art money
    ส่วนวิธีแก้ผ่านฉษกไม่ได้ขอขอบคุณท่าน DEATHCROSS ครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้เอาไปลอง ได้ผลยังไงจะมาบอก

  16. #16
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    อ่ามันใช้ได้แต่ ver RU อ่ะ ของผมมัน ver eng

  17. #17
    OverclockZone Member namo05's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    งั้นผมก็รอดไปครับ ver RU ปั้มไป 1ล้าน สบายกระเป๋า
    แต่ก็ไม่ค่อยมีอะไรให้ซื้อท่าไหร่หรอกครับ สำหรับเกมส์นี้
    หาเก็บเอาตามกล่อง ตามซากศัตรู ยังจะได้มากกว่าอีกด้วยซ้ำ
    (โดยเฉพาะลูกปืน)

  18. #18
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ผมได้ทดลอง ปิดเมนู Vsync กับ Frequency 60 ดู นะครับ ปรากฏว่าได้เฟรมขึ้นมาเยอะเลย ลองกันดูนะครับ ไม่รู้ bug หรือเปล่า ทั้งๆที่ตั้งความละเอียดเท่ากัน



  19. #19
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    การปิด Vsync ทำให้เกมไวขึ้นก็ถูกต้องแล้วครับ เพราะการเปิดจะทำให้กินทรัพยากรขึ้นเยอะเลย ของผมไม่ว่าเล่นเกมใหนผมปิดตลอด เพราะเปิดไปไม่เห็นผล ก็ผมเล่นแค่ 1024*768 เองอ่ะ เหอๆๆ จะเห็นได้ไง ชอบแบบเล่นสบายๆมากกว่าครับ ไม่เน้นภาพสวยมาก

  20. #20
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by numaca View Post
    การปิด Vsync ทำให้เกมไวขึ้นก็ถูกต้องแล้วครับ เพราะการเปิดจะทำให้กินทรัพยากรขึ้นเยอะเลย ของผมไม่ว่าเล่นเกมใหนผมปิดตลอด เพราะเปิดไปไม่เห็นผล ก็ผมเล่นแค่ 1024*768 เองอ่ะ เหอๆๆ จะเห็นได้ไง ชอบแบบเล่นสบายๆมากกว่าครับ ไม่เน้นภาพสวยมาก
    อ่าใช่ครับ แต่ปิดเฉพาะ Frequency 60 ดีที่สุดครับ ตอนนี้ผมทดลองแล้วนะครับ (ไม่ทราบว่าท่านเล่นไปถึงไหนแล้วครับ อิอิ สู้ๆนะครับ ผม ยังติด bugอยุ่เลย เล่นไปไกลเหมือนกันนะ )

Page 1 of 9 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •