overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Ram & MB

  1. #1
    OverclockZone Member Oatgamer's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default Ram & MB

    ใช้บอร์ด m3a32 mvp / x2 6000+ ใช้ ram 800 หรือ 1066 ดี เพื่อให้อัดบัสได้สูงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    รอผู้รู้ --*

  3. #3
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    1066 แล้วทด มา800 หรือ 667 แล้วก็ลากยาว หรือ

    เอา 1066 ทดเหลือ 800 แล้วเล่นตัวคูณ คี่ มันจะวิ่ง 368.5248765MHz

    Edit เติม MHz เน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    เห็นเค้าบอกว่าถ้าเป็นPhenomควรใช้ramบัส1066นะครับเพราะPhenomสามารถรีดพลังออกมาได้สุดๆเลยแต่X2นี่คงจะได้แค่800นะครับไม่แน่ใจรอผู้รู้มายืนยันดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใส่ 1066 กับ 6000+ ก็เห็นแค่800ครับ แต่เพื่อความอุ่นใจและราคาไม่แพงมากเอา 1066 มากลากขำๆสัก 1000 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    สรุปว่าใส่ได้ใช่ไหมคับ (รอดูอยู่คับ) ใส่เเรมบัส 1066 บน X2 แล้วลากบัส 1000 น่าสนคับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้แรม 1066 ปรับบัส 800 ลากได้ยาวไม่ต้องกลัวตัน

  9. #9
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Bus เยอะไว้ก่อนคับ เผื่ออนาคต อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ตัวคูณ 10 บัส 300 ทดแรมมาวิ่ง 800 แรมจะได้ ที่ 1200 ที่เหลือก็แรมจะไปไหวหรือเปล่าแค่นั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ตัวคูณ 10 บัส 300 ทดแรมมาวิ่ง 800 แรมจะได้ ที่ 1200 ที่เหลือก็แรมจะไปไหวหรือเปล่าแค่นั้นครับ
    ลากบัสไปถึงขนาดนั้น ไฟแรมต้องสูงปี๊ด กับแรมต้องดีมากครับ งั้นเด๋วมีแต็ป

  12. #12
    OverclockZone Member Wanchai_max3's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ใส่ 1066 กับ 6000+ ก็เห็นแค่800ครับ แต่เพื่อความอุ่นใจและราคาไม่แพงมากเอา 1066 มากลากขำๆสัก 1000 ครับ
    เอ้ M/B ผมใช้ X2 4600+ ใช้ DDR1066 ก็ได้นิครับ อยู่ที่บอร์ดด้วยครับว่าปรับหรือทดแรมได้ป่าว ผมใช้ ECS Back ปรับได้ครับ Bios ตัวใหม่ คิคิ

  13. #13
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มาชมคับ

  14. #14
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    320*10 แล้วทดแรมไป 667 แรมท่านก็จะวิ่งไป 1066 เต็มๆ มีคนสอนผมมาอีกทีคับ
    อิอิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •