overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ESC Black + 6000 ได้ 3.2 ไปต่อได้อีกมั๊ยครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Thumbs down ESC Black + 6000 ได้ 3.2 ไปต่อได้อีกมั๊ยครับ..

    ผมลองปรับบัสไป 215x15 มันก็ขึ้นจอฟ้าแล้ว เข้าวินโดว์ไม่ได้เลย แต่ที่ผมลองที่ 214x15 ได้ 3.2ใช้งานได้สเถียรดีครับ ความร้อนอยู่ที่ 43-45+ ผมอยากทราบว่ามันยังสามารถไปต่อได้อีกหรือปล่าว ถ้าได้ช่วยแนะนำด้วยครับ ว่าควรปรัปตรงไหนบ้าง ผมอยากรู้ว่าไอ้น้องดำมันจะไปได้ไกลแค่ไหน ช่วยแนะนำด้วยนะครับ อืม..ลืมบอกไป ผมใช้บอร์ด V1.1 ครับยังไม่อัฟไบออส +Ram Corsiar 1*2 Gb Bus 800 ..ขอบคุณล่วงหน้าครับ...

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดันไป
    ลากได้ไวไว

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลากมากก็เท่านั้นคับ ใช้ไฟเยอะ ร้อนคับ แค่นี้ก็แรงแล้วคับ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ได้จิ(อิอิ)

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    6000+ เห็นเค้าไปแตะกันที่3.4นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลากได้คับ ผมก็เคยไปถึง ในลายเซ็นอันเก่า แต่มันรันโอทรอสได้ไม่นาน ร้อนนมากกคับ ซิงค์เดิมเอาไม่อยู่ 3.4 นี่ใช้ไฟเยอะนะคับ ร้อนเอาเรื่องเลยสำหรับตัว 6000+เนี่ย ผมว่าท่านลากพอประมาณ เล่นแบนวิท เอาไว้ใช้งานจริงๆเสถียรๆแบบปิดเคสดีกว่าคับ ลดโลกร้อนด้วย 555

  7. #7
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ไปได้ต่ออีกแน่ๆคับสำหรับ CPU แต่บอร์ดแบบท่านผมยังไม่เคยลอง

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    .
    Last edited by K8; 19 Sep 2008 at 03:11:13.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ผมได้ 3.3 ครับ บูทได้ปกติ

  10. #10
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ผมทำได้ที่3.46แต่ใช้งานจิงที่3.3คับลากไม่ไป- -*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •