overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: CPU-Z ไม่โชว์ bus, FSB [ver1.47]

  1. #1
    OverclockZone Member rzskit's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default CPU-Z ไม่โชว์ bus, FSB [ver1.47]

    รูป1 ใช้ CPU-Z 1.47 ปรากฏว่า BUS FSB และ Core เหลือ1

    รูป2 MB ผมคับ อัพเดทไบออสแล้วด้วยอ่ะ งงอะ

    รูป3 พอใช้ เอเวอเรสเปิด cpuID ดันโชว์ bus fsb ซะงั้น

    มันเกิดไรขึ้นอ่ะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member rzskit's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    เดี๋ยวออกไปข้างนอกก่อนนะครับ

    ถ้าสงสัยอยากได้ข้อมูล+รูป เพิ่มโพสไว้ก็ได้ครับ ขอบคุณคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    cpu z หลอน
    ดันไปรอผู้รู้

  4. #4
    OverclockZone Member rzskit's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    เงียบเลย ฮืออออออออๆๆๆ T^T

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ลง CPU-Z ใหม่ สิคับ แล้วลองเปิดดูหายไหม

  6. #6
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    เพิ่ง fomat window ใหม่มั้ยครับ ถ้าใช่ก็อยู่ที่window ครับ ผมก็เคยเป็น ลงwindow แผ่นโม ตามเวบบิดต่าง ๆ ถ้าโชคไม่ดีก็ได้แผ่นที่โมมาไม่สมบูรณ์ สุดท้ายผมได้แผ่นแท้มา ปัญหาทุกอย่างหายเกลี้ยง

    ถ้าไม่ใช่ก็รอท่านข้างล่าง

  7. #7
    OverclockZone Member mcwayh_aj's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    TU Rangsit Centre

    Default

    เห็น คอร์เดียวซะด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member rzskit's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mcwayh_aj View Post
    เห็น คอร์เดียวซะด้วย
    จ๊ากกก ดีคับพี่แจ้
    --------------------

    เพิ่ง fomat window ใหม่มั้ยครับ ถ้าใช่ก็อยู่ที่window ครับ ผมก็เคยเป็น ลงwindow แผ่นโม ตามเวบบิดต่าง ๆ ถ้าโชคไม่ดีก็ได้แผ่นที่โมมาไม่สมบูรณ์ สุดท้ายผมได้แผ่นแท้มา ปัญหาทุกอย่างหายเกลี้ยง

    ถ้าไม่ใช่ก็รอท่านข้างล่าง <<<< อาจจาเปงไปได้เนอะ
    --------------------

    ลง CPU-Z ใหม่ สิคับ แล้วลองเปิดดูหายไหม <<< ลองแล้วอ่าครับ มะได้ - -"
    --------------------

    ปล. QUOTE หลายๆคนตอบใน Rep เดียวทำไงอ่ะครับ เด็กใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    หา Driver ของ CPU ลงสิครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •