overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามหน่อยครับ..x1950GT(AGP) เทสAQUAMARK ได้ 6000 เอง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default ถามหน่อยครับ..x1950GT(AGP) เทสAQUAMARK ได้ 6000 เอง

    เพิ่งซื้อมือ 2 มาครับ

    พอลอง Test แล้ว คะแนน GPX มันอยู่ ประมาณ 6 พันกว่าๆ

    ทำไมดูใน Review คะแนนมันหลักหมื่น..

    มันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ?

    ปล. ลองDriver ที่มากับกล่อง กับ ตัวล่าสุด ก็ยังเท่าๆเดิม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้กับ CPU อะไร ขอดูหน้าคะแนนหน่อย
    คาดว่า CPU แรงน้อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    CPU P4 2.4
    คะแนนก็ 6 พันกว่าๆ เหมือนกันครับ..

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by oab View Post
    CPU P4 2.4
    คะแนนก็ 6 พันกว่าๆ เหมือนกันครับ..
    งั้นปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    งั้นถ้าเปลี่ยน CPU จะดีขึ้นใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โหลดไดว์เวอร์ตัวใหม่มาลงดูก่อนครับ 1950GT AGP ไดร์เวอร์ที่แถมมาห่วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยน CPU ดีขึ้นแน่นอนครับ

    แต่ถ้า CPU เป็น Socket 478 นี่... งานเข้าของจริงเลยแหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    P4 เราเลิกกัน อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ใช่เลย Socket478

    ว่าจะเปลี่ยนเป็นตััวนี้ จะ work ไหม?

    Asrock 4CoreDual-SATA2 R2 + Q6600 :P

  10. #10
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    OC ก่อนครับ

    แรงขึ้นทันตา

  11. #11
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oab View Post
    ใช่เลย Socket478

    ว่าจะเปลี่ยนเป็นตััวนี้ จะ work ไหม?

    Asrock 4CoreDual-SATA2 R2 + Q6600 :P
    ถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องยกเครื่องหมดอ่ะครับ hdd cpu vga ram

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    4CoreDual-SATA2 มันSupport AGP8X กับ DDR ไม่ใช่เหรอครับ?

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม x2 4400+ oc 2.89G กับ x1950pro ได้ 92xxx ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •