overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยดูเคสผมหน่อยครับ ว่าใส่ GT200 ได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default ช่วยดูเคสผมหน่อยครับ ว่าใส่ GT200 ได้รึเปล่า

    กำลังคิดจะถอย
    GTX260 280
    แต่ได้ข่าวว่าการ์ดยาวมาก
    ไม่รู้ว่าเคสผมยาวพอรึเปล่า ช่วยดูหน่อยครับ





    เอามือถือถ่าย อาจจะไม่ค่อยชัด ขออภัยด้วยครับ
    ตัวเก่าที่ใส่อยู่เป็น GTS G80 ครับ

    Edit เคสเป็นยี่ห้อ Asus Chassis ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    ผมคิดว่าทานลดสเปกลงให้เหลืองบสัก5000+ไปซื้อเคสที่กว้างๆมาดีกว่าครับ
    ส่วนตังที่เหลือค่อยไปซื้อ การ์ดจอเอา

    ป.ล.ล่อเป้าปะเนี่ย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    น่าจะสอดใส่ได้พอดี
    ขยับ HDD ย้ายลงมาด้านล่างๆ หน่อย
    ปล. เคสรกมากๆ พัดลมหลังเคสก็ไม่มี - -"

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับติดด้านขวาตรงที่ใส่ฮาร์ดดิส น่าจะจัดให้เป็นระเบียบครับ จะได้ระบายอากาศด้านในดีขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่ได้แน่นอนครับขนาดผมใช้เคสที่ช่องใส่ HD ของผมหันออกด้านข้างเลยสั้นกว่าช่องใ่ HD คุณเพราะกว่าจะยัดเข้าไปได้นี่ยากพอดูเพราะมันยาวจนติดช่องใส่ HD พอดี

  6. #6
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    อะไรจะขนาดนั้น
    กล้องมันไม่ดีครับ (โทษกล้อง 55)

    สงสัยได้ถอยเคสใหม่

    เคสนี่ ได้มาตั้งแต่ร้านประกอบให้ตอนซื้อเครื่องครับ ไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติมอะไร เพราะทำไม่ค่อยเป็นครับ
    ใส่แค่ Sound card เพิ่มอย่างเดียว
    ความร้อนไม่ได้สนใจ เท่าไหร่ครับ
    เพราะตั้งเคสไว้ข้างจอ (ข้างหู) ยังไมได้ยินเสียงอะไรเลย

    ล่อเป้าอะไรยังไง นี่ผมก็ยัง งง อยู่
    ไม่ได้มีเจตนาอะไรนะครับ
    เขียนไรไม่ดีก็ขออภัยละกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยว่าต้องถอยเคสใหม่ ลูกเดียวครับ ไม่งั้นก็ต้องไปเล่น HD4870 แทนถึงจะใส่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    สงสัยว่าต้องถอยเคสใหม่ ลูกเดียวครับ ไม่งั้นก็ต้องไปเล่น HD4870 แทนถึงจะใส่ได้
    ถ้าจำไม่ผิด ในกระทู้ 9800GTX จะมีแรงทำละเคสโชครับ คือว่า เขาเลื่อยเนื้อเคสออกจนใส่ได้อะ

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ใช้เคสลมไปเลยท่านเย็น+โล่งงง+ไม่เสียตัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •