overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าจะซื้อฮาร์ดดิส ลูกใหม่ มาเพิ่มอีกลูกจะต้องทำยังไงบ้างคับ*

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking ถ้าจะซื้อฮาร์ดดิส ลูกใหม่ มาเพิ่มอีกลูกจะต้องทำยังไงบ้างคับ*

    มี ขั้นตอน ยังไงบ้างอ่ะครับ ถ้าจะซื้อมาเพิ่ม อีกลูก

    ต้องลงวินโดว์ ใหม่หรือเปล่าครับ

    หรือว่าเสียบเพิ่มได้เลย

    หรือว่า ยังไงอ่ะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mazaki's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    แป้

    Default

    เพิ่มได้เลย ครับ ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ปิดเครื่องก่อนแล้วค่อยใส่

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูด้วยละ interface แบบไหน (IDE/SATA) ซื้อมาใส่ไม่ได้ละเสียเวลาแย่

  5. #5
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ดูด้วยละ interface แบบไหน (IDE/SATA) ซื้อมาใส่ไม่ได้ละเสียเวลาแย่
    นี่ 1 ครับ ไฟพอไหมคับ อีกอย่าง ฟอแมทด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ตามทั่นบนๆเลยครับ เสียบใส่ได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ซื้อมาใหม่เข้าไป Format ก็ใช้ได้แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ปิดเครื่องแล้วเสียบได้เลย อย่าเสียบตอนเปิดล่ะเดี๋ยวไปช็อต

    อ่อแล้วถ้าเป็น IDE อย่าลืมตั้งเป็น Slave ด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ้าาาา ขอบคุณทุกท่านน่ะครับ

    เป็น SATA ล่ะครับ

    เออ ฟอแมทเนี่ย พอคอมมันเห็นฮาดดิสลูกใหม่ ก็ คลิกขวาแล้วกดฟอแมต เลยใช่ไหมครับ

    -.-*

  10. #10
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    หลังใส่เสร็จ เปิดคอมมาจะยังไม่เห็นฮาร์ดดิสถ้ามันยังไม่ฟอแมท ให้คลิกขวาที่Mycomputer เลือก Manage แล้วก็เลือก Disk Management แล้วก็เลือกไดร์ทที่เขียนว่า๊Unformat(ใช่ป่าวหว่า) คลิกขวาเลือกฟอแมท

  11. #11
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •