overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ใครใฃ้ F80S กับ XP แล้วไม่มีปัญหามั่งครับ เข้ามาบอกวิธีหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default ใครใฃ้ F80S กับ XP แล้วไม่มีปัญหามั่งครับ เข้ามาบอกวิธีหน่อย

    ตามนั้นเลยครับ อยากรู้ว่าใครแก้ปัญหาได้แล้ว เรื่องแบตอ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default

    งะ ไม่มีใครตอบเลย

    ปัญหาที่ว่า เมื่อ f80s ลง xp แล้ว พอไม่ได้เสียบไฟ(ใช้แบต) อ่ะครับ แล้วมันจะช้ามากๆ แต่ไม่เป็นกับ vista

    หรือไม่มีใครแก้ได้เลยหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ถามท่าน จขกท. หน่อยครับ รุ่นนี้เล่น pes2008 เปิดสุดไหวไหมครับ คือกระตุกป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default

    งะ ไม่ทราบครับ ยังไม่ได้ซื้อ แค่หาข้อมูลอยู่ครับ

    ปล. เหมือนจะเจอว่า คุณ alderwood ไม่มีปัญหาเรื่องแบตแฮะ แต่ชาวบ้านเป็นหมด

  5. #5
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    รู้แล้วครับว่าทำไมผมไม่เจอ หลังจากหาอีกเครื่องที่เสปคต่างกัน
    สรุป ต้องใช้ CPU T8XXX เท่านั้นครับ รุ่นที่ใช้ T5XXX เจออาการนี้แน่นอน เคยลองเมลไปถามในหน้า Support ของเว็บแล้วก็ตอบกลับมาว่า ยังไม่ Support XP ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ผมใช้ตัว f80l ตัวสีดำลัวน เวลาใช้แต่แบตก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ T5750

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    F80L ไม่มีปัญหานี้ครับ มันคนละตัวกับ F80S เลยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    แล้วจะมีทางแก้มั้ยเนี้ย.....

  9. #9
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ใครมีช่วยบอกหน่อยนะคับ.......

  10. #10
    OverclockZone Member nugool2522's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    รอด้วยคนครับ รู้แล้ว PM มาบอกเลยครับ รอๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ทางแก้ยังไม่มี หรือไม่ก็ใช้งานบน Vista เท่านั้นอ้ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ขออนุญาตขุด พี่ที่ศูนย์เขาฝากบอกมาว่า ทางแก้(ชั่วคราว)มีแล้วครับ ต้องอัพไบออส (แต่ตอนนี้ในเว็บยังไม่มี) แล้วก็แก้ registry นิดหน่อยครับ คงต้องเอาไปให้พี่ที่ศูนย์เขาทำให้ล่ะครับ แต่ถ้าเครื่องใครใช้ CPU T8100 หรือตระกูล T8XXX ไม่ต้องไปอัพก็ได้ครับ เพราะปัญหานี้แก้กับเครื่องที่ใช้ T5XXX ครับ
    Last edited by Alderwood; 26 Sep 2008 at 13:22:24.

  13. #13
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณ ALderwood มากนะคับเด่วไปอัพพรุ่งนี้เลย..

    เสียตังป่าวว่า....

  14. #14
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default

    ขอบคุณท่าน alderwood ครับ รุ้สึกว่าทำอย่างนี้จะได้นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=294216

    เครดิตท่าน csboy ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ผมลองไปอัพมาแล้วเขาบอกยังไม่มีอ่ะคับ

    ไม่ทราบว่าท่าน alderwood โทรถามศูนย์ไหนเอ๋ย

    ผมไปที่ ฟอร์จูนมานะ

  16. #16
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default

    ผมตาฝาดไปหรือเปล่าครับ เข้าเว็บของ asus แล้วมันมีไดร์เวอร์ของ f80s ใน xp แล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member TON1978's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    อ้างอิง sirresser ผมตาฝาดไปหรือเปล่าครับ เข้าเว็บของ asus แล้วมันมีไดร์เวอร์ของ f80s ใน xp แล้ว

    รบกวนทีนะครับ ขอที่อยู่เว๊ปหน่อยนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Quote Originally Posted by csboy View Post
    ผมลองไปอัพมาแล้วเขาบอกยังไม่มีอ่ะคับ

    ไม่ทราบว่าท่าน alderwood โทรถามศูนย์ไหนเอ๋ย

    ผมไปที่ ฟอร์จูนมานะ
    ศูนย์พระราม 4 ครับ ขอโทษทีลืมบอก แต่วิธีที่ท่านโพสต์ไว้อีกกระทู้ก็ตามนั้นเลยครับ เห็นว่ามี Bios รุ่น 212 ด้วย แต่ในเว็บไม่เห็นมี

  19. #19
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    กระทู้ที่โพสต์มันใช้ cpu หัวเดียวอ่ะคับ Bios รุ่นนี้หรอที่ใช้อัพอ่ะคับ

    ศูนย์พระราม 4 มีแน่นะเด่วไปวันเสาร์-อาทิดนี้ละ

  20. #20
    OverclockZone Member csboy's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ใครลองใช้ไดร์เวอร์ของ F80S ที่เป็น WinXP แล้วมาบอกด้วยนะในเว็บ asus ละ
    ตามลิ้งเลยนะคับ
    ใช้แล้วเป็นงัยมาบอกด้วยนะ

    http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •