overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนสอบถาม เรื่องสเปคเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default รบกวนสอบถาม เรื่องสเปคเครื่อง

    คือผม ซื้อเครื่องใหม่มาหน่ะครับ
    มือใหม่นะครับไม่ค่อยรู้เรื่อง amd เท่าไหร่
    คือผมสงสัยว่าทำไมเครื่องผมมันไม่เห็นเร็วเลยหละครับ
    สเปคตามภาพครับ คือผมเล่น Assassin Creed
    ปรับ Graphic Quality เบอร์ 3 มันก็เริ่มไม่ลื่นแล้วอะครับ
    ทั้งๆที่ใช้ PriFinitty ปรับแล้ว





    ram 2 gb
    กาดร์จอ nvidia Geforce 9300ge
    Microsoft Window XP
    Professional
    Version 2002
    Service Pack 2

    อยากทราบว่่ามันปกติรึเปล่าครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    <a href="http://img375.imageshack.us/my.php?image=boardvz4.png" target="_blank"><img src="http://img375.imageshack.us/img375/1227/boardvz4.th.png" border="0" alt="Free Image Hosting at www.ImageShack.us" /></a><br /><br /><a href="http://img604.imageshack.us/content.php?page=blogpost&files=img375/1227/boardvz4.png" title="QuickPost"><img src="http://imageshack.us/img/butansn.png" alt="QuickPost" border="0"></a> Quickpost this image to Myspace, Digg, Facebook, and others!



  3. #3
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    การ์ดจอหรือป่าวหว่า ผมไม่ชัวนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    การ์ดจอไม่ไหวมั้งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    การ์ดจอ 9300ge -*-

    แนะนำให้เปลี่ยนการ์ดจอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มันไม่เร็วนี้ คือใช้ไม่เร็ว หรือดูจาก cpu z แล้วไม่เร็วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ใช้แล้วไม่เร็วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jabber's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    คนเล่น AMD ไม่ค่อยเล่น CPU สูงขนาดนี้หรอกคับ ผมก็ใช้AMD เล่นเกมส์นี้ไม่มีกระตุ๊กเลยคับ ผมใช้ Athlon LE1640 L2วิ่งที่1024 VGA 9800GTX MainBord Asus M3N-HDMI ซิปเซต8300 Ram 2G คนที่เล่นAMD จะใช้การ์ดที่สูงกว่า Cpu หลายเท่าเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอ ด่วนเลยคับ
    Assassin Creed ถึงจะลื่น ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าใช้ปกติ ไม่มีปัญหา แต่เล่นเกมส์แล้วอืด นี่โทษการ์ดจอไปเลยครับ อย่าไปโทษ แก๊สโซฮอล์ นะ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •