overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยดู Spec นี้ทีครับ ต้องเพิ่มไรอีกไหม

  1. #1
    OverclockZone Member masterxaero's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default ช่วยดู Spec นี้ทีครับ ต้องเพิ่มไรอีกไหม

    คือเพิ่งซื้อมาจากการเลือกดู spec ในเวปนี้แล้ว ดันไม่ได้ดั่งใจ เลยจำใจเอามาครับ

    Q6600 2.4gb
    Asus P5Q
    VGA Palit HD 4850 <<< นี่ไม่ได้อยากได้เล๊ย ตอนแรกว่าจะ IceQ HIS ดันได้ Palit
    OCZ DDR 1 GB *2
    HD Seagate 500gb
    PSU Delux 500 watt DLP-50A <<<< นี่ไม่ได้ตั้งใจจะเอาเลย จำใจซื้อมา
    Case NZXT. <<<< นี่ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน แต่จงใจซื้อ - -" แอบประทับใจเล็กน้อยกะเคสตัวนี้



    ช่วยดูทีครับ ว่าน่าจะปรับปรุงไรมั่ง ไหนๆก็ซื้อละอยากให้ Perfect ไปเลย -*-

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปลี่ยน PSU เป็นอย่างแรกเลยครับ

    ไปใช้พวกวัตต์แท้ 500-600 Watt ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    600W แท้ .... เหลือๆ
    เอาให้ Perfect ขอซัก 700W แหล่ม***นเลย หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    PSU ด้วยคนครับ เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    psu กับการ์ดจอpalit ครับ ไม่รู้เหมือนกันไม่ได้บอกว่าไม่ดีนะ แต่เคยใช้แล้วมันแปลกๆอะครับ ลองลงทุนซันหน่อยเอายี่ห้ออื่นดีก่ามั้ยpalit อะครับ ส่วนpsuกลั้นใจเปลี่ยนไปวัตต์เต็มเลยครับ...จะได้ไม่ต้องมาเปลี่ยนอีกทีหลัง ผมรับประกันว่าท่านต้องเปลี่ยนแน่....100%

  6. #6
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมว่าเปลี่ยน PSU และอัพแรม 2GB x 2 อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    Quote Originally Posted by onnton View Post
    ผมว่าเปลี่ยน PSU และอัพแรม 2GB x 2 อะครับ
    ตามนี้ครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    สินค้าไอที Perfect ได้ไม่นานหรอกครับ
    ถ้าที่ใช้อยู่มันปกติไม่บกพร่องแล้วก็ใช้ไปก่อนเถอะ
    ช้าเร็วก็ต้องอัพใหม่อยู่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ด้านบนถูกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •