overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: Assasin Creed นี่ CPU core เดียวเล่นได้ป่าวคับ ??

  1. #1
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default Assasin Creed นี่ CPU core เดียวเล่นได้ป่าวคับ ??

    ตามนั้นเลย P4 3.0HT oc ไ ป3.4gh dual core รุ่นแรก ><'

    เห็นใน system Req. มันบอกว่า duo / dual เลยกลัว ว่าจะเล่นไม่ได้อ่ะ

    ใครรู้บอกหน่อยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    พอได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ยากครับ P4 ดับอนาถแน่

  4. #4
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    AMD3200+ ยังเล่นได้เลย -..-

  5. #5
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    เล่นได้ครับ แต่ว่าท่านการ์ดจอรุ่นไหนล่ะ ต้องดูการ์ดจอน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    P4 2.6 ยังเล่นได้เลยแต่!!กระตุกอย่าบอกใครผมก็เล่นไปได้ตั้ง2เมืองด้วยความอยากเล่นอะ

  7. #7
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    -*- GPU ผม 1950xt ลาก นิดๆ
    ติดตรงที่ว่า อ่าน สเป็คแล้วมันไม่เห็นมีว่า core เดียวเลย -.-

    เลยไม่กล้าโหลด :P

    ไม่กลัวเสีย ratio แต่กลัว เสีย เวลา :P ( เพราะน้อง Miyabi รอคิวอยู่ ^^) จาได้ มีอะไรเล่นรอน้อง เค้า ~~

    ฮะๆ ขอบคุณคับที่ช่วยตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เกมส์นี้โหดเพราะเมืองมันใหญ่โต

  9. #9
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ท่าจะัจริง :P

    - -* งั้นล้มเลิกดีกว่ามั้ง 55

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ขึ้นอยู่กับ VGA GARD มากกว่า
    P4 3.0 G. HD3850 256M. LCD 32" ปรับ ไฮ ผสมกับ มิเดียม ก็ลื่นแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ginvi[ View Post
    ขึ้นอยู่กับ VGA GARD มากกว่า
    P4 3.0 G. HD3850 256M. LCD 32" ปรับ ไฮ ผสมกับ มิเดียม ก็ลื่นแล้ว
    ผมขอเถียงหัวชนฝาเลยครับ เกมนี้ต้องการ CPU มากครับ การ์ดท่าน HD3850 เล่นได้ แค่ All Medium 1440x900 ถึงจะลื่นถ้าเล่น กับ P4

    แต่ถ้ามาเล่น กับ Dual Core พวกคอร์ 2 หรือเพนเที่ยม E2XXX ที่ความเร็ว 2.2 Ghz ขึ้นไป ท่านจะเล่นที่ 1440x900 แบบ เปิดสูงสุดแล้วยังลื่นอยู่ครับ

    เชื่อไม๊ถ้าเอา E2140 1.6@ไปที่3.0 +กับ X1950XT ของเจ้าของกระทู้ สามารถเล่นได้ลื่นกว่า P4 3.0 +hd3850ของท่านอีก

    ผมเคยทดสอบมาแล้ว ฟันธงครับ เกมนี้ต้องการCPU เป็นอย่างมาก เพราะ มันต้องเอาไปคำนวนระบบคนตัวละครที่อิสระ และฉากกว้างๆของเกมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ประสบการณ์ตรง P.4 @ 3.6Ghz + hd3850 ในเมืองคนเยอะๆไม่ต้องสืบเล่นแทบไม่ได้ นอกเมืองพอไหว

    หลังจากเปลี่ยนเป็น E2180 @ 3.0Ghz ทุกอย่างจบ เล่นได้หมดเปิดสุดที่ 1280x1024

  13. #13
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เท่าที่ลอง e2160@3.0 ใช้แต่ละคอร์ 70%+

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ตามทั่นข้างบนครับ เกมนี้ แดรก CPU ชิบหาย เมื่อก่อน 8800GT+PD3.0 เข้าเมืองเฟรมร่วมระนาวครับ เหลือ 20เฟรมเอง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    มันมีวิธีปรับอ๊อปชั่น ลดจำนวนคน และอุปกรณ์ประกอบฉาก ภายในเกม (จากหนังสือ FG)อันนี้ปรับสุด ก็กระตุกแน่นอน และก็ปรับแสงเงาด้วยปรับสุดก็กระตุก ส่วนตัวอื่นๆ ก็ค่อยๆ ปรับเพิ่ม ลด ทีละนิด จึงได้

    ส่วนค่าความละเอียด LCD TV.32 นิ้ว ใช้ 1360x 768 เพราะใกล้เคียงกับค่า เนทิฟของจอ จึงได้บอกว่าปรับ ไฮผสม มิเดียม ก็ลื่น

  16. #16
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เมืองมันใหญ่ บางที เสปคที่มันแนะนำ ยัง หน่วงๆ เลยค๊าาบ แต่เสปคที่คุณว่าก็เล่นพอได้นะ

  17. #17
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ดีนะ เหอ เหอ T2300 เล่นพอได้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    นอนยันอีกคนครับ กิน cpu จนผมตัดใจเปลี่ยนคอมใหม่เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ตอนนี้ผมก็ เริ่มจะตัดใจแล้วคับ วันเวลาผ่านไปรวดเร็วจิงๆ

    ฮะๆ

    มีใครสนใจจะปล่อย ชุด x2 4800+ ให้ผมมั้ยอ๊ะ อิอิ

    กลับไปเล่นตู้เกมแบบแต่ก่อนดีมั้ยเนี่ย ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •