overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: WD HDD เสียแล้วไม่ขึ้นไดร์

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Lightbulb WD HDD เสียแล้วไม่ขึ้นไดร์

    ก่อนอื่นเลยคับรูป



    เรื่องมีอยู่ว่า ตอนแรกมันยังใช้ได้ปกติเสียบไปก็ขึ้นมา แล้วมีนี้วินโด้มีไวรัสที่เอาโปรแกรมลบไม่ได้ก็เลยลงวินโด้ใหม่

    แล้วทีนี้เอาเจ้าตัว Hdd นี่มาเสียใหม่มันไม่ขึ้นไดร์มาอะคับ แต่คอมเจอ driver คับ

    ไม่ทราบว่าควรแก้อย่างไงคับ

    ขอรบกวนด้วยคับ
    Last edited by auiaui; 23 Sep 2008 at 22:59:07.

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อันนี้เป็นปกติลองเปลี่ยนช่่องเสียบหรือเปลี่ยนสายอื่นๆที่มี เคยเป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    windows อาไรหรอครับ แล้วใช้ WD ตัวนี้มานานหรือยังครับ ของผมเคยเป็นนะ แต่ผมลองเปลี่ยนสายดู หายเลยครับ ผมใช้ Windows Vista น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    xp sp3 คับ

    ลองหลาย สาย หลาย รู แล้วอะคับ ไม่ขึ้น T_T

    รู้สึกเหมือนมันไม่หมุนฮ่ะ -*-
    ถ้าไงเอาไป เคมก็ได้คับ T_T
    Last edited by auiaui; 24 Sep 2008 at 00:01:12.

  5. #5
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    ผมว่า ลองหาสายที่เหมือนกัน แล้วลองเปลี่ยนดูครับ อย่างสายพวก PDA , PPC หรือ โทรศัพท์รุ่นต่าง ๆ จะเป็นสาย ๆ เดียวกัน ลองเอาสายพวกนั้นมาลองแทนสายเก่าดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    ผมว่า ลองหาสายที่เหมือนกัน แล้วลองเปลี่ยนดูครับ อย่างสายพวก PDA , PPC หรือ โทรศัพท์รุ่นต่าง ๆ จะเป็นสาย ๆ เดียวกัน ลองเอาสายพวกนั้นมาลองแทนสายเก่าดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลองหลายสายแล้วคับ T_T

  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมก็ใช้นะตัวนี้แต่เป็น 160 ลองไปใช้กับเครื่องอื่นดูก่อนครับว่าได้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมก็ใช้นะตัวนี้แต่เป็น 160 ลองไปใช้กับเครื่องอื่นดูก่อนครับว่าได้ไหม

  10. #10
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมก็ใช้นะตัวนี้แต่เป็น 160 ลองไปใช้กับเครื่องอื่นดูก่อนครับว่าได้ไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •