overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Crysis Warhead รันบน DX9 บนวิสต้าได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default Crysis Warhead รันบน DX9 บนวิสต้าได้ไหมครับ

    Crysis Warhead รันบน DX9 บนวิสต้าได้ไหมครับ
    เล่นไปกระตุกมากๆ มันรัน DX10
    โอ๊ว ทำไมไม่มีให้เลือกเหมือน Devil Maycry นี่

  2. #2
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    โอ้ว!!!....อยากเล่นๆๆๆ อิอิ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เล่นบน XP ก็ปรับ very high ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องใช้ vista เลยภาคนี้ แน่นอนเล่นบนวิสต้ากระตุก XP แน่ๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เครื่องของคนเล่นอ่ะน่าจะเป็น Vista นะ ความหมายของเค้าคืออยากจะให้มัน Run เป็น DX9 แทน DX10 ซึ่งมันกระตุก......น่ะ!!!

  5. #5
    OverclockZone Member นักเรียนนินจา's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ส.พัน.35 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

    Default

    น่าจะได้นะ แต่ต้องลง DX9.0C ลงใน Vista ด้วยมั้ง..เนี่ยแหละ..

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    vista ลดเกรดลงเป็น dx9 ได้ด้วยหรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •