overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวรคนที่ใช้HIS HD 4850 IceQ Turboหน่อยครับว่ามีปัญหาไรบ้างหรือรุ่นอื่นก็ได้

  1. #1
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default รบกวรคนที่ใช้HIS HD 4850 IceQ Turboหน่อยครับว่ามีปัญหาไรบ้างหรือรุ่นอื่นก็ได้

    คือกะลังรับ HIS HD 4850 IceQ Turbo อยู่ครับ แต่เห็นได้ข่าวว่ามีปัญหามาก ก็เลยอยากเก็บข้อมูลก่อนอ่ะครับ จะได้รู้วิธีแก้ไขครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    เห็นบอกว่ามีแต่ข้อดีไม่ใช่เหรอ ปัญหาอะไรละครับ

    ถ้าเป็นที่ตัว software เดี๋ยวก้แก้ได้ -*-

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วปัญหาอะไรครับ ที่ได้ข่าวมาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by janmukdamaster View Post
    เห็นบอกว่ามีแต่ข้อดีไม่ใช่เหรอ ปัญหาอะไรละครับ

    ถ้าเป็นที่ตัว software เดี๋ยวก้แก้ได้ -*-
    งี้นี่เองขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แล้วปัญหาอะไรครับ ที่ได้ข่าวมาครับ
    ที่ว่าเล่น ๆ แล้วจอดับเองอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผมใช้แต่ตัว Ref อ่ะ เพิ่งย้ายมาได้ไม่นานเอง

    ซัดรอบพัดลมใน profile ไป 40%เงียบดีครับ 68 องศาFull

  7. #7
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมกฅ็เคยนะใช้ 4850 แล้วจอดับอ่ะแม่งเซ็งโคตร น้องเดินเตะปลั๊ก

    เอิ้ก พูดเล่นน่ะ ตั้งกะซื้อมาใช้ เดือนครึ่งแล้วพบแต่ความคุ้มค่าคับบ ปัญหาไม่เคยพบ

  8. #8
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่เคยดับ ไม่เคยเด้ง

    เคยแต่เล่นๆแล้วหลับคาจอคอม

    เคย ทิ้งคอมไว้ แล้วจอมันก็ดับเอง 5555+

  9. #9
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ผมก็ใช้ครับไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ขัดข้องบางประการ แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรก็ไม่อยากโทษการ์ดจอ
    อ้างอิง http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=293044
    ปัญหาของผม แก้ไม่ได้อ่ะครับ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


    เช็คความแน่นของ สล๊อตเสียบลง MB เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ของผมซื้อมาใช้กับ CRT ยังไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยครับผมใช้ VISTA ด้วยซ้ำ

  12. #12
    OverclockZone Member warmviper's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    เออ ผมคงโชคดีกระมั้ง ปัญหามีอยุ่ว่า ของผมเปิดแล้ว จอไม่ติดแต่เครื่องทำงาน พัดลมหมุดแรงมั้กๆๆ
    ก็คือมานไม่ติดอ่ะแหละ แต่ส่ง แคลมแล้ว ที่ ARC Card ตัวนี้คือ MSI 4850
    แต่พี่เค้าบอกว่าของ MSI ไม่มีเลยให้ Palit HD 4850 Sonic มาเลย Core ปรับได้สุดๆ 735 MEM 1050
    ซึ่งต่างจาก MSI Core 700 MEM 1000 กว่าๆ ไม่แน่นใจ

    แต่ต้องยอมรับว่า Palit HD 4850 Sonic เย็นดีจริงๆ ไม่มีปัญหาใดๆ

  13. #13
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ยังไม่เจอปัญหา เดี๋ยวเจอจะมาบอก เเต่ปัญหาเเน่ๆ ซื้อ มาไม่มีตังค์กินข้าว

  14. #14
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ผมมองเห็นปัญหาครับ เพราะตั้งแต่ซื้อมายังใช้ได้ไม่เต็มที่เลยครับ เมาทุกวันเลยอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member mkXII's Avatar
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    ใช้หัวแปลง HDMI ที่แถมมากับการ์ด สาย HDMI ถูกๆ จำไม่ได้แล้ว เสียบกับ LCD TV แล้วไม่ติดอ่า สงสัยปรับไม่เป็น
    แต่เล่นกับจอ LCD ไม่มีปัญหาเน้อ

  16. #16
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    เพิ่งไปสอยมาวันก่อน his 4850 ของเค้าดีจริงๆแรงเงียบ สมกับตังที่เก็บมา

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ตัว ref อยู่ อยากให้มันเสียจริง ๆ เผื่อฟลุ๊คได้เคลมเป็นตัวใหม่ อิิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member warmviper's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lunarz111 View Post
    ผมใช้ตัว ref อยู่ อยากให้มันเสียจริง ๆ เผื่อฟลุ๊คได้เคลมเป็นตัวใหม่ อิิอิ
    งั้นผมก็โชคดีไป อิอิ เพราะพี่ ARC เค้าบอกว่านานๆๆที่จะมีสักตัวสองตัวอ่ะ เพราะตัวเดิมของผมเป็น MSI Ref แต่ได้ Palit HD 4850 Sonic เย็นก่าตัวเดิมเยอะเลย อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •