overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่ Ram 6G ใน Win XP Serv 2 ทำไง๔ึงจะเห็นเต็มครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaninw's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default ใส่ Ram 6G ใน Win XP Serv 2 ทำไง๔ึงจะเห็นเต็มครับ

    รบกวนผู้รู้ด้วยครับ คือตอนนี้ใส่ Ram ไป 6G เวลาเครื่องบูตก็เห็นเต็มครับ แต่เวลาเข้า Window แล้วเช็คเห็นแค่ 3.5G ครับไม่ทราบว่าจะทำยังไงขอคำแนะนำผู้รู้ด้้วยครับ

    ขอบคุณชาว OCZ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลงวินโดวที่เป็น x64 หรือ 64 bit ครับ

    เช่น Vista x64 / XP x64




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หรือถ้าจะใช้ 32 บิท ต้องเป็น Window Server เท่านั้น อย่าง Server 2008

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ต้องใช้ windows 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member kaninw's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความเห็นมานะครับ แต่เผอิญได้ข่าวมาว่าต้องเข้าไปแก้ไขในรีจีสเตอก็จะเห็นเต็มครับไม่ทราบว่าใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะครับ OCZ นี่ดีจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    มันใช้ได้แค่เท่านี้ละครับ
    เพราะสถาปัตยกรรม โครงสร้างของ Window 32 bits มันมีข้อจำกัด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •