overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Asrock AliveNF7G ไม่รับ Dual Channel

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default Asrock AliveNF7G ไม่รับ Dual Channel

    Asrock AliveNF7G ไม่รับ Dual Channel
    ผมได้ซื้อแรม 1G Bus 800 มา 2 แผง เสียบลงไป มันขึ้น Single
    -ช่วยแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ขอดู CPU-z หน้า SPD ของ ram ทั้งสองตัวหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ตามนี้ครับ
    ลืมบอก ใช้จอออนบอร์ดอยู่
    รูป รูป

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หน้า memory ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    cpu z เก่าไปหน่อยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ตอนบูตเครื่องมันขึ้นป่าวครับว่า dual memory

    เมื่อวานเพิ่งประกอบให้เพื่อนเองครับบอร์ดนี้เลย
    AliveNF7G ใส่ Kingston 1gb/800 (1GB*2) ก็ dual นะครับ

  7. #7

    Default

    เราขึ้น Dual

    คงเป็นที่แรม ชิพไม่เท่ากัน

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    เอ มันใส่ยังไงก็ต้องขึ้น Dual นา ถึงมันจะเป็น 1G กับ 512M ก็เถอะ...

  9. #9
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แรม week ต่างกันเยอะจังครับ อาจเป็นจุดนี้ก็ได้ ที่ทำให้ไม่ DUAL CH

  10. #10
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    .
    Last edited by virussutteen; 8 Dec 2015 at 23:54:24.

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะเป็นที่ ต่างวีคก็ได้ครับ แล้วก็อาจจะคนละชิบ

  12. #12
    OverclockZone Member Iheerman's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Computer Science Of Mahasarakham University

    Default

    ของผม ปี 07 กับ 08 ยัง Dual กันได้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ผมถอดแรมออกมาดู
    แผงแรกจะมี 16 ชิพ ส่วน แผงที่2 จะมี 8 ชิพ มันจะมีผลทำให้ Dual ไม่ได้ไหมครับ
    แล้วแผงแรม 16 ชิพ กับ 8 ชิพ ต่างกันอย่างไรครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Timeformusic's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เอาใจช่วย ใช้อยู่ก็ Dual กันดีนะครับ
    จดๆ ความรุ้ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •