overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: FX6200A ใช้ได้ป่าวครับ 265/128 ดีกว่า%FX5500ปาวครับ

  1. #1
    na
    Guest

    Smile FX6200A ใช้ได้ป่าวครับ 265/128 ดีกว่า%FX5500ปาวครับ

    ไมเล่น SF แล้วกระตุกจัง เมือวานยังไม่เปแนเลย
    ร่นนี้เล่นเกมส์ได้เยอะป่าวครับ GE, company hero, พวกนี้นะครับเล่นได้ป่าวครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเล่นได้หมดแหละครับ บางเกมส์ก็กระตุกบ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    5500 256M/128bit กะ 6200 256M/64bit DDR2 และ 9550 256M DDR2 กะ 9600PRO 256M/128BIT ไหนแรงกว่ากันครับ

    และ ตัวไหนแรงสุดๆเท่าที่ว่ามา

  4. #4
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    9600 pro ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    9600 PRO ของอะไร อ่ะที่แรงๆ spark หรือ GECUBE และ GECUBE ยังมีขายไหม ครับ 256M อ่ะครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    company hero น่าจะเล่นพวก 7300 ขึ้นไปนะครับ ไม่งั้นน่าจะกระตุกครับที่โหมดปานกลาง

  7. #7
    OverclockZone Member Chuckster's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thonburi, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by na View Post
    ไมเล่น SF แล้วกระตุกจัง เมือวานยังไม่เปแนเลย
    ร่นนี้เล่นเกมส์ได้เยอะป่าวครับ GE, company hero, พวกนี้นะครับเล่นได้ป่าวครับ
    เท่าที่รู้ ทั้ง 2 รุ่นเล่น SF ได้นะคับ FX 5500 นั้นก้อ chip ตัวเดียวกะ FX 5200 ล่ะคับ แต่ถ้าจะให้แจ่ม ผมว่าน่าจะ Radeon 9550 256 MB/128 Bit DDR2 ก้อแจ๋วแล้วคับ ถ้าเล่นเกมโหดๆแบบ BF หรือ Company Hero ดูที่ CPU กะ RAM เครื่องสักกะนิดก้อดีนะคับ CPU สัก 3.0 GHz ส่วน RAM น่าจะ 512 DDR RAM ขึ้นไปคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •