overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: login เข้า windows ไม่ได้อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Lightbulb login เข้า windows ไม่ได้อะคับ

    เข้าวินโด้แล้วติดที่หน้าเลือก ยูสเซอร์ พอกดเข้าไปแล้วมันขึ้น saving your setting ขึ้นมาแวปนึงแล้วก็เป็นหน้า เลือกยูสเหมือนเดิม ลองเข้า เซฟโหมด ดูแล้วก็ไม่ได้

    ใครพอทราบวิธีแก้รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ดันๆๆๆ T_T

  3. #3
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ขอเดาว่าก่อนที่จะเกิดนี่ไปเปลี่ยนชื่อ user มา (โดยเฉพาะ admin )ใช่ไหมครับ

    อันดับแรกไปหาแผ่นบูท brat pe มาก่อนครับ

    http://www.varietypc.net/modules.php...article&sid=70

    เครดิต คุณ microsoft

    2.บูทผ่านแผ่นที่ให้ไป( winXP E)

    3.หาไพล์นี้ Userinit.exe ที่ C:\Windows\System32 ถ้ามีข้ามไปข้อ 5 ถ้าไม่มีทำข้อ 4

    4.ก้อปไพล์ Userinit ที่ผมแนบมาให้ไปไว้ที่ C:\Windows\System32 ลองบูทเครื่องใหม่ดูถ้าไม่หายต่อข้อ 5

    5.บูทเข้า winxp E เปิด tool regedit ที่อยู่ใน program file (ผมจำไมไ่ด้ละตัวไหน ถ้าเปิดมาแล้วมันมีรายชื่อ user ของคุณก็นั่นแหละ) เลือกไปที่ user mี่คุณใช้งานเข้าไปหา key นี้ HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon.
    มองไปทางขวาหาตัว Userinit แล้วดับเบิ้ลคลิกแก้ให้เป็นตามนี้ C:\Windows\System32\Userinit.exe,
    ปิด regedit แล้ว รีเครื่อง ถ้าไม่หายอีกต่อข้อ 6

    6.ลงใหม่ 55555 ใช้แผ่น xpe ที่โหลดมาเข้าไปย้ายงานที่จำเป็นไว้ drive อื่นซะแล้วก็ลงใหม่
    Last edited by LigerZero; 27 Sep 2008 at 15:40:40.

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลืมไพล์
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  5. #5
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยมันเป็นอีกเครื่องแล้ววววววววววววววววววววววววววววววววว


    ไวรัสไรเนียยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    - -'' ทำตามข้างบนรึยังครับ ผมไม่รู็ว่าเป็นที่ไวรัสไหมแต่อาการนี้ส่วนใหญ่ไล่ไปไล่มาจะเกิดจากคนไปยุ่งกับไพล์ userinit ไม่เปลี่ยนชื่อ user ก็เปลี่ยนรูป ไปอ่านดูที่ไมโครซอพก็บอกว่าเป็นบัคนิดหน่อยประมาณนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลองแล้วคับทำเสจแล้วรีเครื่องไม่ได้ มัน ค้าง ง่ะคับ -*-

    พอจะมีวิธีอีกไหมอะคับ

    ไม่อยากตัดปัญหาด้วยการลงใหม่ T_T

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ค้างรึคงต้องลงใหม่แล้วละครับใช้แผ่นที่โหลดมาย้ายไพล์ไป drive อื่นเลยครับ

    -...-

  9. #9
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เศร้า T_T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •