overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: crysis warhead มีใครเจอ bug ยังงี้มั่งครับ

  1. #1

    Talking crysis warhead มีใครเจอ bug ยังงี้มั่งครับ

    ในเกม ปรับ AA เป็น 4x ใน advance tab ตัว shaders quality
    จะกลายเป็น gamer ทันที
    กลับกันถ้า ปรับ shaders quality เป็น mainstream ตัว AA
    จะกลายเป็น 0x ทันที

    ลองดูซิครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ไม่เป็นครับ ผมอัดหมดสูงหมดก็ไม่เป็นครับ 1440 + 16Q อยู่ที่ FPS 5-15 เล่นไม่ได้ว่างั้นครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่เคยปรับเลย AA นะ 555+ (เครื่องไม่แรง)

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เห็นเป็นกันเรื่อยๆน่ะครับ ไอ่เปิด aa แล้วมัน ไม่เปิดเนี้ย จนเข้าใจผิดกันไปยกใหญ่
    อาจจะเหมือนค่า คอนฟิก เซพไม่ติด

    ลองวิธีแก้ดูครับ ----- เข้าเกมส์ ปรับ ------- กดออก
    เข้าเกมส์ใหม่---- ตรวจเชค ---- (น่าจะได้แล้วน่ะครับ)
    ถ้าไม่ได้ก็ปรับแล้วกดออกเข้าใหม่ดู (อย่าพึ่งเข้าไปเล่น คิดว่าปรับตอนในเกมส์ อาจไม่ติด อาจจะประมวลผลได้ ณ เวลานั้นแต่เข้ามาใหม่จะได้ค่าคอนฟิกก่อนปรับ)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อ๋อ ถ้าเปิด AA มันจะบังคับปรบ shader เป้น gamer ขึ้นไปครับ

  6. #6

    Talking

    ปรับ shaders quality เป็น gamer แล้วกราฟิกมันเพี้ยนครับ
    ฉากในเหมืองเห็นชัดเลย ที่ปืนกับ object อื่นๆที่แสงมันไปโดน
    ปรับ mainstream ไม่เป็น แต่ AA ไม่ติดอีก = ='

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ก็ไม่เป็นไร นะครับ

    ของผม ปกติ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by บะหมี่กล่อง View Post
    ในเกม ปรับ AA เป็น 4x ใน advance tab ตัว shaders quality
    จะกลายเป็น gamer ทันที
    กลับกันถ้า ปรับ shaders quality เป็น mainstream ตัว AA
    จะกลายเป็น 0x ทันที

    ลองดูซิครับ
    ปัญหาพวกนี้ท่านอื่นๆไม่เป็นนะครับ ของผมก็ปรกติ

    ท่านลองเชค Hardware ของท่านดูก่อนนะครับ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •