overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: -นอกเรื่อง- ผุ้ที่เล่น Dota ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default -นอกเรื่อง- ผุ้ที่เล่น Dota ช่วยทีครับ

    คือ อยากทราบว่ามี Router All in one ตัวใหนบ้างครับ ที่ใช้คีย์ เล่น Battle.net ได้มั้งครับ คือผมต้อง join อย่างเดียวเลยคีย์ไม่ได้ ผู้รู้ช่วยทีครับ เอาแบบเซทง่ายๆอ่ะครับ
    Last edited by maxmagod; 23 Oct 2008 at 20:48:09.

  2. #2
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    Linksys WRT 54 GL

    1.ก็ต้องเซต Port Forward ก่อน>>>>>>เพื่อให้เครื่อง Create ห้องใน Battle.net ได้
    2.ก็ต้องเซต Port Trigger(เขียนแบบนี้มั้ง)>>>>>>>เพื่อให้ในวงแลนจากสายเดียวกันสามารถเข้าห้องที่ Create ได้
    3.ก็ต้องเซต Port จาก Properties ของ Local Area Network

    คร่าวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member system-god's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    CiviL Engineering@KMUTT_

    Default

    ได้หมดละครับ

    ถ้า Farword port เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by oracleritz View Post
    Linksys WRT 54 GL

    1.ก็ต้องเซต Port Forward ก่อน>>>>>>เพื่อให้เครื่อง Create ห้องใน Battle.net ได้
    2.ก็ต้องเซต Port Trigger(เขียนแบบนี้มั้ง)>>>>>>>เพื่อให้ในวงแลนจากสายเดียวกันสามารถเข้าห้องที่ Create ได้
    3.ก็ต้องเซต Port จาก Properties ของ Local Area Network

    คร่าวๆ
    ขอบคุณครับ
    แต่ขอแบบละเอียดหน่อยครับ งงอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ลองเซิดต่กกูเกิ้ลนะครับว่า port forward แล้วก็รุ้นของเราท์เตอร์นะครับ
    จะมีวิธีทำ port forward ของแต่ละโปรแกรม

  6. #6
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ลองเซิดต่กกูเกิ้ลนะครับว่า port forward แล้วก็รุ้นของเราท์เตอร์นะครับ
    จะมีวิธีทำ port forward ของแต่ละโปรแกรม
    ผมใช้ Dlink DSL-2640T อ่ะครับ เซทยังไง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •