overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: labtop Oc ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2008

    Red face labtop Oc ได้ไหมครับ

    labtop Oc ได้ไหมครับ อยากให้มันแรง ๆ ครับ ไม่มีตังซื้อของแพงอิอิ

    Intel Mobile Core 2 Duo T5500
    Windows Vista Ultimate Edition SP1 (Build 6001)
    CPU Arch : 1 CPU - 2 Cores - 2 Threads
    CPU PSN : Intel Core2 Duo CPU T5450 @ 1.66GHz
    CPU EXT : MMX SSE SSE2 SSE3 SSSE3 EM64T
    CPUID : 6.F.D / Extended : 6.F
    CPU Cache : L1 : 2 x 32 / 2 x 32 KB - L2 : 2048 KB
    Core : Merom (65 nm) / Stepping : M0
    Freq : 1662.96 MHz (166.3 * 10)
    MB Brand : Asus
    MB Model : A8E
    NB : Intel GM965 rev C0
    SB : Intel 82801HBM (ICH8-ME) rev 03
    RAM : 2048 MB DDR2 Dual Channel
    RAM Speed : 332.6 MHz (1:2) @ 5-5-5-15
    Slot 1 : 1024MB (PC2-5300)
    Slot 1 Manufacturer : Hyundai Electronics
    Slot 2 : 1024MB (PC2-5300)
    Slot 2 Manufacturer : Hyundai Electronics

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ผมว่าก็คงได้มั้ง แต่เรื่องไฟกับระบายความร้อนอะ สงใสจะไม่ไหว

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำได้ครับ แต่ โอกาสที่ท่านต้องซื้อของถูกอีกรอบก้อมีสูง
    "เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย"


    เอาใจช่วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เก็บตังซื้อPCดีก่า

  5. #5
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    มีคับ

    โปรแกรมชื่อ SET FSB

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ได้ แต่ มันโคดร้อนเลยขอ บอก

  7. #7
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    มัน ก็ ร้อนสิครับ เปลืองแบทด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    จัดไปครับ

    ปกติก็ร้อนแทบตาย ถ้า OC อีกละก็ หึๆ ไม่อยากคิดสภาพ

  9. #9
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ได้ครับ

    แต่ร้อนตายเลย

  10. #10
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    OC ได้ชัวร์ครับใช้ Set FSB อะผมก็ OC ไว้ตลอด แนะนำให้ใช้ในสถานที่อุณหภูมิไม่สูงนัก มีลมระบายอย่างดี ไม่เช่นนั้น Laptop ท่านอาจจะไปก็ได้จ้า

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    dice เลยงับ .... หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default

    SET FSB ครับ
    ก็ OC เฉพาะตอนจำเป็นครับ
    ถ้าอย่างเล่นเน็ต พิมพ์งานไรเนี่ย ธรรมดาก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    มาอ่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •