overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: OCZ Crossfire ready ชาว AMD เคยใช้มาบ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default OCZ Crossfire ready ชาว AMD เคยใช้มาบ้างไหมครับ


    OCZ Crossfire ready ชาว AMD เคยใช้มาบ้างไหมครับ
    คือว่าเห็นราคามันถูกดีครับ ใครเคยลองแล้วบ้าง
    ใช้ได้ไหมครับ....................ลองมาถามดูครับ

    http://game.amd.com/us-en/crossfirex...nents.aspx?p=4
    http://www.ocztechnology.com/product...e_dual_channel
    ราคาพันกว่าบาทเอง แพงกว่าแรมบ้านไม่กี่ร้อย[/img]
    Last edited by T-lymphocyte; 29 Sep 2008 at 23:52:13.

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ไม่เคยเจอแรมแบบนี้เลยแหะ เจอแต่ SLI แต่สีสวยดี

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    น่าจะ OK
    ตอนนี้ก็ใช้ตัว Reaper อยู่คู่หนึ่ง

  4. #4
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    ไม่เคยเจอแรมแบบนี้เลยแหะ เจอแต่ SLI แต่สีสวยดี
    มีขายครับราคาถูกมาก ลองหาแถว JIB ครับ แต่เห็นมีมากก็น่าจะเป็น SLI

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เคยหาอยู่พักหนึ่ง ราคาตอนนั้นแพงมาก รู้สึกบัส 800 คู่ละ2600-2800 นี่แหละครับ เห็นคนเคยใช้บอกไม่แรงอย่างที่คิด เค้าว่าครูเสียววิ่งกว่า เลยสอยครูเสียวซะ อีกอย่างมีแต่บัส 800 (อันนี้เขาว่ามานะจ้ะ ผิดยังไงไปว่าเขานะครับ อย่ามาว่าหนู)
    http://www.wbc.co.th/index.php?page=...mart&Itemid=32

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ที่ j.i.b. มีขายที่เดียวเหรอครับ อยากดั้ยย

    ตัวนี้ใช้ชิพแรมของอะไรเหรอครับ หรือว่าเป็นตัวเดียวกับ SLI Edition
    Last edited by OooooooO; 30 Sep 2008 at 17:11:32.

  7. #7
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เท่ห์ไงครับ ทั้งๆที่มานก็พอๆกะ แรมพวก G(ay)-Skill หรือ นมข้นหวาน(คอแซ ตราเรือใบ) หรือจะ ดีไม่ดี แรม กากๆอย่าง Rox อาจจะพอๆกันมันซะด้วยซ้ำไป

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    สวยง่ะ สีแดงตามคอนเซ็ปส์เลย เรื่องความแรงคิดว่าไม่ต่ำกว่าตัวอื่นๆ
    ของOCZแน่นอน แต่ว่าหาซื้อได้ที่ไหนเอ่ย ใครพอรู้มั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมเจอเจ้าตัวนี้เลยอะคับ ถามใครก็ไม่รู้จักอะในเวปนี้

    เจอที่ ฟิวเจอร์ รังสิต

  10. #10
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    เชียงใหม่มาลงแล้วคับ ที่ J.i.B ราคาค่าตัวอยู่ที่ 980 บาท ผมว่าจะไปสอยเร็วๆนี้ อิอิอิ.
    ตอนนี้ใช้ Sli กะ Gold XTC ไปพลางๆก่อน..

  11. #11
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ถ้าเอามาใช้ปกติไม่ CF มันจะต่างกับ แรมoc ทั่วไปใหมอ่ะครับ หรือต้อง CF ถึงจะเห็นผล

  12. #12
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    OCZตัวแดงนี้เป็น4-4-4-15 เร็วกว่าปกติ ประมาณ 3-5 % รองรับ EPP

    ส่วน OCZ ที่เคยใช้มาก็ตามนีคับ
    แรมที่เทสคับ
    ผมเทสกับ Everest 4.1451 จากแบนวิด 13000 MB เป็น 13545 โดยเดิมๆ 5000+BE // GA-MA770DS3 // Sumsung 160Gb satall //

    OCZ Gold XTC bus800 1024*2 ตัวนี้ใช้อยู่คับปกติดีลากไปได้ไกลด้วย ราคาตัวละ 800นิดๆ

    OCZ Sli bus800 1024*2 ตัวนี้ซื้อมาแล้วผมขายไปอย่างรวดเร็ว ซื้อมาตอนเย็นเช้ามาเอาไปขายเลย ซื้อมา930
    ขายให้คุณ Xeromong (ตัวนี้ใช้แล้วมีปัญหา หากปรับเป็น EPP แล้ว Blue Screen แนะนำไปใส่บนบอร์ด Nvidia หรือ Intel ดีกว่า)
    ปล.ตัวนี้แรงมากหากอยู่บน Intel P35 จะมองเห็นเป็นEPP ทันที

    ส่วนตัวแดงนี้ ผมยังไม่มีตังค์ไปสอยเลย วันนี้ไปดูมาขายไปแล้ว อีก 1 คู่.....เซงเลย มะมีเงิน

  13. #13
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ได้เท่านี้อ่ะครับ เพราะ PSU ไม่เป็นใจ......กลัวพังอ่ะครับเอาไว้คราวหน้าหาซื้อ PSU ใหม่จะอัดอีกสักหน



    Last edited by T-lymphocyte; 1 Oct 2008 at 23:22:15.

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    JIB เห็นเอามาห้อยโชว์อ่ะครับ ที่เซียร์ชั้น 2 ในๆหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by omegathai View Post
    ถ้าเอามาใช้ปกติไม่ CF มันจะต่างกับ แรมoc ทั่วไปใหมอ่ะครับ หรือต้อง CF ถึงจะเห็นผล
    มันก็เหมือนแรมทั่วๆไปแหละครับ แค่ออกแบบมาเอาใจแฟนๆ ค่ายนั้นๆ แค่นั้นเอง

  16. #16
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เคยเห็นเมื่ออาทิตที่แล้ว ร้านบิวสิเทค งับ ลองขึ้นไปดู

  17. #17
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เมื่อวานไปเล็งๆมาละ jib เจียงใหม่ 980.-
    เสียดาย ม่ะใช่แพ็คคู่ ชอบสีมานเจงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    มันก็เหมือนแรมทั่วๆไปแหละครับ แค่ออกแบบมาเอาใจแฟนๆ ค่ายนั้นๆ แค่นั้นเอง
    กระจ่างเลยท่าน ขอบคุณมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    กล้วยทอดแล้วแฟนยึดไปละครับ เค้าบอกว่าสวย+เล่น Cabal ลื่นดี เราเลยต้องกลับซบอก AX78 เหมียนเดิม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •