overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ลาก ECS 780g กับ 5200+ ไม่ไป

  1. #1
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default ลาก ECS 780g กับ 5200+ ไม่ไป

    ปรับบัสจาก 200 ไม่เกิน 220 ได้ซักที แฮ้งค์ตลอด เพิ่มไฟจนสุดปรี๊ดแล้วก็เหอะ อยากเปลี่ยนบอร์ดค่ะ ช่วยแนะนำด้วย เอารุ่นที่ครอสไฟร์ราคาถูกๆ ด้วยยิ่งดีค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมยังไม่ได้ลากเลย เพราะยังไม่ได้ประกอบ ขาด PSU แล้วใช้ PSU ตัวไหนเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ผมยังไม่ได้ลากเลย เพราะยังไม่ได้ประกอบ ขาด PSU แล้วใช้ PSU ตัวไหนเหรอครับ
    ตัวนี้เลยค่ะ
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=2832

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ของผมไม่มีปัญหาไรนะคับใช้บอร์ดตัวนี้เลย ใช้กับ 4800+ ปรับที่12.5*240 = 3.00 นิ่งดีนะคับ ไฟ 1.40

    ลองแฟรช Bios verใหม่ยังคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default

    ของผมก็ 4800 เหมือนกัน ปรับสูงสุดได้ 12.5*260 ไฟก็1.45ครับนิ่งสุดๆ แต่ผมเอาแค่ 12.5*240 เหมือนกันไม่ต้องเพิ่มไฟด้วย ไฟประมาณ1.2 กลัวอายุสั้นคอมเครื่องแรกในชีวิต ผมใช้PSUของTฟgan500ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ยังใช้ PSU ติดเคสอยู่เลยเรา - -*

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    ผมก็ใช้ 5200+ อยู่ครับ อยากรู้เหมือนกันว่าตัว 5200+ มันปรับตัวคูณได้ไหม
    ปล.ผมไม่ได้ใช้บอร์ดตัวนี้นะ ถ้าได้ก็อาจจะเปลี่ยน

  8. #8
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    12.5*240 เลขพวกนี้คือการปรับอะไรหรอครับ แนะนำหน่อยจะได้ เข้าใจมากขึ้น

  9. #9
    OverclockZone Member NeoacadiA's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    อิมสำโรง Centralบางนา HomeProบางพลี Seacon พาราได

    Default

    ผมลองลากแล้วครับ 5200+ กับ ECS Black 780g ปรับตัวคูณไม่ได้ครับ
    ลองค้นดูในกระทู้เก่าๆนะครับ ผมเคยโพสท์ไว้เมื่อเดือนสองเดือนที่แล้วน่ะครับ
    ผมตันที่ 3.1 ซิ๊งเดิมๆ

  10. #10
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    Quote Originally Posted by omegathai View Post
    12.5*240 เลขพวกนี้คือการปรับอะไรหรอครับ แนะนำหน่อยจะได้ เข้าใจมากขึ้น
    12.5 คือ เลขตัวคูณครับ 240 คือ ความเร็วบัส CPU 12.5x240 = 3000 Mhz = 3.0 Ghz

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    คือจะบอกว่า จะบอร์ดไหน ๆ ก็ดันไม่ไปครับขนาด AX78 ยังอัดไม่ขึ้น แบบว่าเพี้ยน ๆ

    สรุป รุ่น 4800+ ขึ้นอัดไปยาก ต่างจาก 3600+ กับ LE รุ่นต่ำ ๆ -*- คิดแล้วเซ็ง

  12. #12
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    คือจะบอกว่า จะบอร์ดไหน ๆ ก็ดันไม่ไปครับขนาด AX78 ยังอัดไม่ขึ้น แบบว่าเพี้ยน ๆ

    สรุป รุ่น 4800+ ขึ้นอัดไปยาก ต่างจาก 3600+ กับ LE รุ่นต่ำ ๆ -*- คิดแล้วเซ็ง
    จริงค่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    จาก คุณ sabayjoo_
    ปรับที่12.5*240 = 3.00 นิ่งดีนะคับ ไฟ 1.40
    ค่านี้ปรับตรงไหนครับ หาไม่เจอเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ECS น่าจะไปได้ ที่ 3.0-3.1 แบบเสถียรที่ซิ้งเดิมๆนะ ของผมลอง MSI K9A2VM-F-V2 กะ 5200+ อัดได้แบบเสถียร ที่ 3.0-3.1 รัน ORTHOS ปาไป 67 องศาแค่5นาทีเอง นี่แหระซึ้งมหัศจรรย์ของท่านวิกร
    ตัวนี้ไฟ CPU แค่ 1.32 เอง ไฟแรม 2.9 บัสได้ถึง600 แต่ Chip NB SB ร้อนตับแลบ

  15. #15
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default

    5000+ อัดได้ไหม

    PSU GView 430W

  16. #16
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    5000+ ลากไป3.25 คับ อยากไป 3.3 แต่อุปกรณ์ ไม่อำนวย

  17. #17
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    อัดกันไป ผมว่าจะเปลี่ยนบอร็ดเหมือนกัน ECS ปรับไม่สนุก

  18. #18
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ใช้แรมอะไรอยู่เหรอครับตอนนี้

  19. #19
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    4800+ @3.2 แต่เอาแค่ 3.0 M2NPV-VM

  20. #20
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    เเวะมาดู....จดๆๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •