overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ระหว่าง 775 กะ Am2 เลือกใครดีครับ >,< !~

  1. #1
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Exclamation ระหว่าง 775 กะ Am2 เลือกใครดีครับ >,< !

    อยากจัด ใหม่ซักชุดอ่าคับ เป็นเครื่องแม่เลย พอดีจะเปิดร้าน พอจามี Spec ในร้านแล้วคับ แต่อยากจะจัดให้เครื่องหลักให้มันแรงๆซักหน่อย จา ใช้ S.775 หรือ Am2 ดีงับ

    ปล. LCD ใช้ยี่ห้อไหนดีคับ จะซื้อยกโหลเลย
    Last edited by ZaKaChI; 15 Mar 2007 at 06:47:18.

  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ถ้าเครื่องแม่เอาไว้แค่เช็คตังหรือทำอื่นๆ 775 ก็ได้ครับ

    แต่ถ้าเอามาเล่นเกม am2 สดใสกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    775 ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    775 เน้นถูก

  5. #5
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Exclamation

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    775 เน้นถูก
    775 นี่ ถูกกว่า Am2 หรอคับ - -''a
    ผมว่า 775 คง เป็น Intel Core2 Dual E6600
    ถ้า Am2 คง AMD AM2 X2 4200+

    ถ้าเลือก Socket ได้แล้ว อย่างอื่นคงจับจุดได้หน่อย ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กำๆ โทดทีครับ ผมเมาไปหน่อย

    นึกว่า 754 กับ AM2 -*-

  7. #7
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    โทดทีนะครับ เมาจริงๆ ชอบจำ 775 เปน 754 ประจำ เหอๆ -3-

    แต่เปนผมผมเชียร์ am2 ครับ (AMD )

  8. #8
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    775 นี่ ถูกกว่า Am2 หรอคับ - -''a
    ผมว่า 775 คง เป็น Intel Core2 Dual E6600 ...12,990ถ้า Am2 คง AMD AM2 X2 4200+...7,190

    ถ้าเลือก Socket ได้แล้ว อย่างอื่นคงจับจุดได้หน่อย ^^"


    *** ชอบอันไหนเลือกอันนั้นดีกว่าครับ...แล้วแต่ศรัทธา

  9. #9
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    ถ้ามี งบ ถึง 40k ไม่กังวลเรื่อง งบอะไร อยากได้แรง ๆ เอาซัก E6600 เป็นต้นไป

    ก็เล่น 775 ดีกว่านะครับ หมายถึง 775 ที่คู่กับ C2D นะครับ

    ถ้าจะใช้พวก 775 P4 หรือ Dual core ธรรมดา ถ้าอย่างนั้นเล่น AM2 จะดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    คับ ช่วยทดลองจัดให้หน่อยจิงับ ^^'' ทั้ง Am2 X2 และ 775 Core2 Dual
    Last edited by ZaKaChI; 23 Jan 2007 at 11:10:26.

  11. #11
    OverclockZone Member Devil2006's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    มีงบตั้ง 40k

    จับ conroe ยัดลง 775 เลยค้าฟ...


    ถ้าไม่เล่น conroe

    ผมว่าไปเล่น AM2 จะดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    " นานาจิตตัง " แล้วแต่ชอบละก็แล้วแต่กาตังในเป๋าอานะค๊าบ แต่ถามแบบนี้แนวๆล่อเป้าเวยงิงิ ก็อย่างที่ท่านด้านบนบอกงะถ้าเอามาทำงานแนวๆแลนเดอหรือครีเอดก็ไปฝั่งIntel 775 แต่ถ้าเอาทางเกมส์ก็ไปทางAMD AM2ดีก่า มันอยู่ที่คุณเยยหละแม่คุณคงใช้งานเครื่องซัก10%อีก90%อะคุณแหงๆ แต่ผมก็เชียทาง775นะอิอิเพราะดูหลังๆกระแสAMDแผ่วๆไป - -ๆ ผมเองก็ใช้775ด้วยมั้งอย่าเชื่อผมนะถามใจตัวเองดีก่า

  13. #13
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Exclamation

    เวงกำ ไม่ใช่เครื่องของแม่ คร๊าบบบบบบบบบ แม่ผม อยู่บนสวรรค์ หละคับ >O< หมายถึง เครื่องที่ผมเล่นเอง ในร้าน Internet Cafe ของผมอะคับ กรำ ! ^^''

    ปล. ตอบเร็วมากๆเลยครับ ขอบคุณทุก Rep นะงับ
    ปล2. ผมก็ว่า ล่อๆไงมะรู้ อิอิ แต่ผมว่ามันก็มีหลายคนนะคับที่ เป็นเหมือนผม 775 กะ Am2 โคตรจะเลือกยากเลย >,<
    ปล3. เครื่อง ในร้านผม AMD Am2 3500+ หมดแล้วอ่างับ เลย อยากลอง 775 เทพๆ ซักชุด ^^"
    ปล4. เท่าที่รู้มา Am2 เรื่อง Ram คงดีสุด เพราะมัน รองรับ Bus ได้เต็มประสิทธิภาพ แต่ ยังไงซะ Am2 ตัวเลือก M/B ค่อนข้างน้อยไปหน่อย ^^"
    Last edited by ZaKaChI; 23 Jan 2007 at 11:20:29.

  14. #14
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    555+

    เครื่องแม่ -*-

    เค้าหมายถึงเครื่องหลักในร้านน่ะครับ -3-

  15. #15
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้ว่าเป็น มุข ของเค้ารึป่าวนะ อะกึ อะกึ หยอกแรงเชียว - -''a

  16. #16
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    อ่านมาแล้ว ตอนแรกก็เข้าใจว่าเครื่องแม่ คือ ซื้อเครื่องให้แม่ใช้ หุหุ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ..... ล่อเป้า ปาวเอ่ย.....
    รอท่านถัดไป หุหุหุ
    ( จขกท ระวังหลังนะ )

  18. #18
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เง้อ ชักกลัวๆ แว้วนะ >,<~a

    ปล.ผมว่ามันก็ต้องมีแหละที่เลือกไม่ถูกเหมือนผม ใช่ว่าเครื่องมันจะอยู่กะเรา 2-3 วันซะเมื่อไหร่ อิอิ ^^'

  19. #19
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    เง้ออ่านผ่านๆ - -ๆ เครื่องแม่ *0* บ้านน๊อกกกบ้านนอกอีกแย้วป๋มลองเอาสเป็กป๋มมั่วๆตอนนั่งหม่ำข้าวไปดูละกานนะค๊าบ
    Intel CPU Core 2 Duo E6400 2.13 GHz FSB1066 L2 Cache 2MB (9245)
    ASUS LGA 775 Commando P965 FSB 1066/800 D*4/800 MAX 8GB DTS-8CH. 2GB LAN 6 SATA ATX 2A IEEE 10 USB2.0 (8770)
    PQI PC DDR II 800 1GB (4275)2ตัว
    การ์ดจอนี่คงราวๆ 7600GS SLI ราวๆ(10000)
    ซับพราย550Wขึ้นไปก็ดี ENERMAX EG565P-VEตัวนี้535Wก็น่าจะยังไหวนะ(4350)
    2500KS SATA300 7200RPM 16 MB Buf SATA ll (3110)2ตัวRaid 0
    เคส Smilodon (2790)
    มะรู้งบที่ให้เอาจอด้วยป่าวอะนะแต่รู้สึกสเป็กผมบานๆปลายไปนิสสสสสนึงอะนะลดๆบางตัวเอาละกันนะฮับงิงิแต่ราคาที่กะๆไว้นี่ราคาไม่แน่ใจนะคับอาจขึ้นแล้วหรือลงแล้วกะได้ รับลองสเป็กนี้เล่นยิงไข่ไดโนเสาม่ายกาตุกแน่ๆเอิ๊กๆๆๆเกมส์ยอดฮิตของผมเวลาแอบเล่นที่ทำงาน
    ออนานานจิตตังนา แบบที่บอกด้านบนนะค๊าบพี่น้องค๊าบบบ ปรับเองเปลี่ยนเองตามจายชอบอย่างHDDไม่ต้องraidกะได้เคสเอาตามจายพอดีผมเลงๆตัวนี้ไว้งะงิงิ

  20. #20
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    โอ๊ว งบบานปลาย -*- เกือบ 50k แหนะ เอิ๊กๆ Ram PQI นี่ แถวบ้านผมไม่ขายอะ -*- เปลี่ยนเปง Kington ได้มะงับ ^^"

    ปล. Kington กะ Kingmax Tiny ตัวไหนดีก่ากันอ่าคับ
    ปล2. วิธีดู Ram Kington จาดูไงหรือคับ ว่ามันดี หรือ แท้ ...

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •