overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: อยากย้ายมาAMDบ้างแต่มีไรอยากถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default อยากย้ายมาAMDบ้างแต่มีไรอยากถามหน่อยครับ

    อยากย้ายมาAMDบ้างแต่มีไรอยากถามหน่อยครับ คือตอนนี้ใช้e6320อยู่ครับocไปที่3.2 ผมอยากลองมาเล่นamdแต่ไม่มีความรู้เลยจึงอยากถามว่าควรเล่นcpuตัวไหนที่เทียบเท่าหรือเร็วกว่าของเดิมที่ใช้อยู่อ่ะครับท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดันไป

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ง่า สงสัยต้องอยู่ค่ายเดิม....

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ตัวเดิม ก็แรงดีอยู่นี่ครับ รอให้ชุดที่ใช้อยู่ เริ่มไม่ใหวแล้ว ค้อยเปลี่ยนก็ไม่สายครับ
    Last edited by Error_Pc; 1 Oct 2008 at 17:13:30.

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    อยากลองamdดูบ้างครับเครื่องที่แล้วใช้athlon1000mhzใช้อยู่ตังหลายปี แต่หลังๆมาไม่ได้ติดตามของamdเลยไม่ค่อย จะรู้เรื่องใหม่ๆเลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ถ้าเดิมๆ ก็เท่า X2 5000+
    แต่ถ้า E6320 @ 3.2 GHz AMD ต้องประมาณ X2 xxxx+ @ 3.8 GHz นะถึงจะเท่ากัน

  7. #7
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แล้ว3คอนี่น่าเล่นไหมครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ควีต่ำกว่า 6000+ ครับ ไม่งั้นก็ X4 9550 ไปเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เอาราคาที่ซื้อ E6320 ราคาเท่าไหร่ ก็เอางบตามนั้นไปซื้อ AMD ได้รุ่นไหนก็รุ่นนั้นแหระครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    6000+

  11. #11
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ระวังติดใจนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    ระวังติดใจนะคับ
    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    ระวังติดใจนะคับ
    ผมคนนึงละที่ลองใช้แล้วติดใจเลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    อืม....

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    รีบๆๆย้ายมาเลย...

  16. #16
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ใช้ แล้ว หล่อ

  17. #17
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แล้วถ้า ECS A790GXM-Aกับathlon6000+แต่ละตัวราคายังไงครับ
    ปล.MBของECSร้านไหนขายบ้างครับ

  18. #18
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ....

  19. #19
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าอยากเล่น AMD จริงๆ แล้วเห็นท่านชอบคล็อก รอล็อตใหม่เข้ามาก่อนดีกว่าครับ มีให้เลือกหลายตัว โดยเฉพาะ Phenom X3 หรือ X4 Black Edition เลือกตัวคูณได้ตามใจชอบ แล้วก็แรงกว่า C2D ของท่านด้วย ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •